Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 20: Hạnh và Nghĩa đăng ký kết hôn bất chấp mối thù hai họ

07/01/2018 11:58 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Bất chấp sự phản đối của bố mẹ, Nghĩa và Hạnh tự ý đưa nhau đi đăng ký kết hôn. Sau cùng, bố mẹ của Nghĩa và Hạnh cũng chịu chấp nhận mọi sự trừng phạt của dòng họ về "hành động dại dột" của con cái mình trong tập 20 phim Thương nhớ ở ai.

Ngay từ khi mới yêu nhau, Hạnh và Nghĩa đã bị hai bên gia đình ngăn cản bởi từ lâu, hai họ Vũ và Nguyễn chưa thể hóa giải được mối thù. Dù vậy, Hạnh và Nghĩa kiên quyết đấu tranh bảo vệ tình yêu của mình, hai người quyết tâm đấu tranh để có được hạnh phúc đôi lứa.

Thương nhớ ở ai - Tập 19: Hạnh rủ Nghĩa có con trước khi đi bộ đội

Hạnh rủ Nghĩa có con trước khi anh đi bộ đội. Khi bị bố mẹ ép gả người khác cho, Nghĩa phản đối. Trong tập 19 phim Thương nhớ ở ai, Nghĩa đã đưa Hạnh đến hợp tác xã để đăng ký kết hôn.

Chú thích ảnh
Nghĩa đã đưa Hạnh đi đăng ký kết hôn

Hạnh và Nghĩa vô cùng hạnh phúc vì đã trở thành vợ chồng, nhưng cùng lúc đó, các bậc trưởng lão của dòng họ Vũ và họ Nguyễn tỏ thái độ vô cùng bức xúc. Họ đã kéo đến nhà của bố mẹ Nghĩa và Hạnh để làm rõ mọi chuyện, đồng thời, gây áp lực cho bố mẹ Nghĩa và Hạnh.

Sau cùng, cả Nhân - mẹ của Hạnh - và bố Nghĩa đều xác nhận Hạnh và Nghĩa đã kết hôn, họ chấp nhận mọi sự trừng phạt của dòng họ về "hành động dại dột" của con cái mình.

Chú thích ảnh
Bố Nghĩa đầu hàng trước quyết tâm của con trai

Bố Nghĩa đầu hàng trước quyết tâm của con trai khi nghe Nghĩa nói Hạnh và Nghĩa có con với nhau. Bố của Nghĩa nói với các trưởng bối họ Nguyễn rằng, ông sẵn sàng từ bỏ chức trưởng họ về hành động của con trai, vì Nghĩa sắp đi bộ đội, ông không thể cạn tình cạn nghĩa như vậy.

Chú thích ảnh
Các vị trưởng lão đã kéo đến nhà của bố mẹ Nghĩa và Hạnh gây áp lực cho bố mẹ Nghĩa và Hạnh

Nhân - mẹ của Hạnh - cũng xin nhận mọi hình phạt từ các trưởng lão của họ Vũ về hành động của con gái chị. Trong suy nghĩ của Nhân, con gái đã hơn chị vì dám đấu tranh cho hạnh phúc của mình chứ không như mối tình của Nhân với Vạn năm xưa.

Hạnh và Nghĩa sẽ chịu hình phạt gì từ hai họ Vũ và họ Nguyễn? Mối thù hai họ sẽ được hóa giải như thế nào? Tập 20 phim Thương nhớ ở ai sẽ được phát sóng vào lúc 14h30 hôm nay (7/1) trên kênh VTV3.

Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 19: Hạnh rủ Nghĩa có con để ‘ép’ hai họ cho cưới

Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 19: Hạnh rủ Nghĩa có con để ‘ép’ hai họ cho cưới

Trước ngày Nghĩa đi bộ đội, Hạnh đã có rất nhiều điều trăn trở và cô đã đưa ra quyết định “điên rồ”, Hạnh rủ Nghĩa có con để hai gia đình đồng ý cho họ kết hôn trong tập 19 phim Thương nhớ ở ai.

Anh Tuấn. Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm