Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 19: Hạnh rủ Nghĩa có con để ‘ép’ hai họ cho cưới

06/01/2018 10:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trước ngày Nghĩa đi bộ đội, Hạnh đã có rất nhiều điều trăn trở và cô đã đưa ra quyết định “điên rồ”, Hạnh rủ Nghĩa có con để hai gia đình đồng ý cho họ kết hôn trong tập 19 phim Thương nhớ ở ai.

Trong tập 18 phim Thương nhớ ở ai, bố mẹ Nghĩa tự ý đi hỏi cô gái khác làm vợ cho anh. Nghĩa phản đối việc làm này và tuyên bố sẽ cưới Hạnh về làm vợ. Hạnh và Nghĩa càng quyết tâm đến với nhau, bố mẹ Nghĩa phản đối càng quyết liệt. "Tôi có chết cũng không cho cô bước chân vào cái nhà này" - bố Nghĩa thẳng thắn.

Chú thích ảnh
Bố mẹ Nghĩa phản đối Hạnh và Nghĩa quyết liệt

Hạnh suy nghĩ và nói đầy bất cần: "Cứ yêu nhau xem họ làm được gì". Cô tâm sự với bạn thân: "Tao sẽ làm vợ Nghĩa".

Chú thích ảnh
Hạnh và Nghĩa quyết tâm bảo vệ tình yêu

Tuy nhiên, mọi việc càng trở nên phức tạp hơn khi hai họ Vũ và Nguyễn liên tục xảy ra tranh cãi, xô xát. Hiệp và vợ chồng ông Xeng xảy ra xô xát, Hiệp vô tình đánh trúng đầu Nghĩa khi Nghĩa lao vào can ngăn.

Vốn đã ghét nhau, chuyện này khiến mâu thuẫn giữa cả 2 dòng họ Nguyễn và Vũ càng trở nên khó hàn gắn. Gia đình Nghĩa sau đó đã kéo đến hợp tác xã đòi công bằng, yêu cầu bắt giam Hiệp. Mẹ Nghĩa thì cấm con trai không được đặt chân đến nhà họ Vũ.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Hạnh thuyết phục Nghĩa có con để hai họ đồng ý cho họ kết hôn

Bất chấp sự ngăn cản của hai bên gia đình, Nghĩa và Hạnh kiên quyết bảo vệ tình yêu. Trước ngày Nghĩa đi bộ đội, Hạnh đã muốn làm “điều rồ dại”, đó là có con với Nghĩa.

Hạnh suy nghĩ: "Mình đang bảo vệ tình yêu của mình… Ước gì mình có một đứa con, nó sẽ lớn dần lên theo năm tháng chờ đợi Nghĩa. Ngày anh trở về, anh sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy nó".

Thương nhớ ở ai - Tập 19: Hạnh rủ Nghĩa có con trước khi đi bộ đội

Trong trích đoạn giới thiệu tập 19 phim Thương nhớ ở ai, Hạnh hẹn hò và rủ Nghĩa có con để hai họ sẽ phải đồng ý chuyện hôn nhân. Mong ước của Hạnh với Nghĩa có thành hiện thực?

Mâu thuẫn của dòng họ Vũ và Nguyễn sẽ được giải quyết như thế nào? Tập 19 phim Thương nhớ ở ai sẽ lên sóng vào 14h30 ngày 6/1 trên kênh VTV3.

Thương nhớ ở ai - Tập 18: Đột xin đi bộ đội để được Nương nể trọng

Thương nhớ ở ai - Tập 18: Đột xin đi bộ đội để được Nương nể trọng

Trong tập 18 phim Thương nhớ ở ai, Đột đến nhờ Vạn xin cho anh được đi bộ đội vì Đột muốn người đàn bà của đời mình phải nhìn anh bằng con mắt nể trọng.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm