Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 17: Vạn bối rối vì Thị Màu mặc yếm lẳng lơ

30/12/2017 09:23 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 17 phim Thương nhớ ở ai, Vạn thay mặt xã đến hỏi Thị Màu về làng với mục đích gì, tuy nhiên khi đến, Vạn có phần ngượng ngùng vì Thị Màu chỉ mặc áo yếm và cười nói rất lả lơi.

Trích đoạn giới thiệu tập 17 Thương nhớ ở ai hé lộ, cảnh Vạn đến lò gạch - nơi nhân vật Thị Màu (Vân Anh) ở đề thay mặt xã hỏi chuyện, cô về làng có mục đích gì? Tuy nhiên, khi đến nơi, cô Thị Màu lẳng lơ khiến Vạn ngại ngùng, đi đi lại lại.

“Cháu tưởng chú chưa có vợ, chú đến một mình không sợ à?” - Màu hỏi. Đáp lại, Vạn trả lời dứt khoát: “Sao phải sợ. Tôi đến đây làm nhiệm vụ, tôi đề nghị cô ăn mặc kín đáo vào”.

Thương nhớ ở ai - Tập 17: Vạn bối rối vì Thị Màu mặc yếm lẳng lơ

Thấy Thị Màu cười lả lơi, Vạn nghiêm túc nhắc nhở: “Cô cười cho cẩn thận, tôi đến đây làm việc, đề nghị cô ăn mặc cho nó nghiêm chỉnh… Tôi đến đây để hỏi, cô về đây có mục đích gì?”. “Vậy chú cho cháu hỏi, chú hỏi cháu với mục đích gì?” - Màu hỏi lại Vạn (Lâm Vissay).

Vạn nói: “Để tôi ra quyết định cô có được phép ở lại đây hay không”…

Chú thích ảnh
Vạn đến tìm Thị Màu...
Chú thích ảnh
Cô gái diện chiếc áo yếm, cười nói lẳng lơ khiến Vạn có phần không thoải mái

Cô gái đó hóa ra là cô của Tốn - con trai Hơn. Cũng trong tập 17 Thương nhớ ở ai, Màu khiến Hơn hoang mang khi nói rằng đi bộ đội là đi vào chỗ chết, trong khi đó, Tốn đang sắp đi bộ đội.

Hơn kéo cô của Tốn ra một chỗ riêng, hỏi với vẻ mặt lo lắng: "Đi bộ đội mà tại sao cô lại nói đi vào chỗ chết?". "Thì bây giờ chúng nó đi đánh nhau, chẳng phải sẽ có người sống kẻ chết là gì" - Màu đáp lại.

Câu trả lời khiến Hơn hoang mang: "Thằng Tốn nhà tôi nó cũng sắp đi…".

Thương nhớ ở ai - Tập 17: Hơn hoang mang khi con trai sắp đi bộ đội

Trước đó, Hơn đã từng can ngăn Tốn chuyện đi bộ đội vì Tốn chưa đủ tuổi nhưng cậu vẫn quyết đi. Động lực thôi thúc Tốn chính là vì để mẹ con cậu có thể ngẩng mặt lên ở làng, để thoát ra khỏi cái tai tiếng con nhà địa chủ, cường hào, bởi cũng chính vì lý do đó mà Tốn không được xã đồng ý cho lên huyện học.

Nói chia tay Nghĩa nhưng bị níu kéo, trong trích đoạn tập 17 phim Thương nhớ ở ai, Hạnh thông báo với cô bạn thân: "Tao trao vòng cho Nghĩa rồi đấy".

Thông báo của Hạnh khiến cô bạn thân ngỡ ngàng: "Cái gì? Trao vòng á?". "Có gì mà mày gào lên thế? Tao với Nghĩa yêu nhau lâu rồi mà? Với lại, tao chỉ xác định với Nghĩa thôi" - Hạnh nói.

Đáp lại câu nói của Hạnh, cô bạn tỏ ra lo lắng và ái ngại: "Nghĩ đến cảnh mày sang nhà ông bà Khiên ở là tao đã thấy hãi rồi". "Thích ra sao thì ra. Còn hơn là lén lút, khổ lắm" - Hạnh khá quyết liệt.

Hạnh nói về kế hoạch tương lai của cô với Nghĩa: "Lấy nhau rồi bọn tao xin đất làm nhà riêng. Lấy chồng chứ có lấy bố mẹ chồng đâu mà phải sợ?".

Liệu Tốn có đi bộ đội hay không? Hơn có ngăn được con trai ra chiến trường? Hạnh và Nghĩa có gạt bỏ mối thù hai họ để đến với nhau? Tập 17 phim Thương nhớ ở ai sẽ lên sóng lúc 14h30 hôm nay (30/12) trên kênh VTV3.

Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 16: Liễu bỏ làng bảo vệ ông Bánh, xuất hiện con gái người hát hay nhất làng Đông

Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 16: Liễu bỏ làng bảo vệ ông Bánh, xuất hiện con gái người hát hay nhất làng Đông

Liễu bỏ làng đi để bảo vệ ông Bánh, con trai của Hơn không được đi học và sự xuất hiện của Thủy - một nhân vật mới là những tình tiết đáng chú ý trong tập 16 phim Thương nhớ ở ai.

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm