Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 16: Liễu bỏ làng bảo vệ ông Bánh, xuất hiện con gái người hát hay nhất làng Đông

24/12/2017 08:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Liễu bỏ làng đi để bảo vệ ông Bánh, con trai của Hơn không được đi học và sự xuất hiện của Thủy - một nhân vật mới là những tình tiết đáng chú ý trong tập 16 phim Thương nhớ ở ai.

Trong tập 15 phim Thương nhớ ở ai, chứng kiến ông Bánh cùng Liễu nói những lời tình cảm, yêu thương nhau, vợ ông Bánh không kìm nén được sự tức giận. Bà tìm tới tận nhà Liễu chửi bới thậm tệ. Bà Bánh tát Liễu và dọa sẽ nói cho cả làng biết chứ không im lặng thêm nữa.

Phát hiện ông Bánh chạy theo vì lo lắng cho Liễu, bà Bánh đuổi đánh chồng. Vì thương xót người tình, Liễu xin vợ ông Bánh đừng đánh ông nữa và hứa sẽ bỏ đi khỏi làng Đông…

Thương nhớ ở ai - Tập 16: Liễu bỏ làng bảo vệ ông Bánh, xuất hiện con gái người hát hay nhất làng Đông

Cũng trong trích đoạn giới thiệu tập 16 phim Thương nhớ ở ai, Hơn đã đến tận nhà cán bộ xã để xin cho con trai lên huyện học nhưng không được đồng ý. Nguyên nhân được Tùng - cán bộ xã - lý giải, vì Tốn là "cháu đích tôn" của địa chủ.

“Việc của chị, chúng tôi đã đưa ra bàn bạc, xét về thành phần gia đình thì thằng Tốn là cháu đích tôn nhà ông Hào. Mà ông Hào lại là địa chủ cường hào của chế độ cũ, nằm trong diện thành phần nên tôi cũng đành chịu” - cán bộ xã trả lời dù Hơn cố gắng thuyết phục.

Tập 16 phim Thương nhớ ở ai cũng vừa hé lộ thêm một nhân vật mới. Theo như Vạn (Lâm Vissay) trò chuyện với Tùng thì đó là Thủy - con gái cô Lài - người từng bỏ làng mà đi cũng đã quay về.

Đoạn đối đáp giữa Thủy và cán bộ xã hé lộ tính cách thú vị của nhân vật mới này. Đối đáp có phần lắt léo, lại còn liếc mắt đưa tình với những người tò mò bên ngoài cửa sổ ủy ban khiến cán bộ xã Tùng gặp nhiều khó khăn khi làm việc.

Sự xuất hiện của Thủy có ý nghĩa gì? Liệu Tốn có được đi học trên huyện? Nương có tìm được Liễu để thuyết phục cô trở về làng Đông? Tập 16 phim Thương nhớ ở ai sẽ phát sóng lúc 14h30 ngày 24/12 trên kênh VTV3.

Xem 'Thương nhớ ở ai' tập 15: Mẹ con Nhân bị hại

Xem 'Thương nhớ ở ai' tập 15: Mẹ con Nhân bị hại

Trong tập 15 phim Thương nhớ ở ai, Hạnh quyết định nói lời chia tay Nghĩa, còn ông Bánh gặp Liễu hứa hẹn một ngày nào đó sẽ đón hai mẹ con Liễu về.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm