Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 12: ‘Chúng mày hôn cho cả cái làng Đông biết thế nào là yêu’

10/12/2017 08:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 12 phim Thương nhớ ở ai, bối cảnh phim bắt đầu thay đổi, thấy Hạnh - con gái của Nhân - và bạn trai tình cảm, chủ tịch xã Đột không tỏ ra khó chịu mà còn nói: “Hôn đi, chúng mày hôn cho cả cái làng Đông này ứa máu mắt ra, cho biết thế nào là yêu".

Tập 11 phim Thương nhớ ở ai đã bỏ lửng những câu chuyện khiến khán giả vô cùng tò mò về cái kết. Về chuyện tình của chủ tịch xã Đột với Nương, Nương đã tuyên bố “thà chết chứ không lấy lão ấy”, nên cô tìm cách làm khó Đột. Nương nói sẽ theo và hầu Đột cả đời nếu Đột dám từ bỏ chức Chủ tịch xã.

Dù vậy, khi Đột (Jimmii Khánh) ôm Nương đã cảm nhận được Nương chỉ muốn làm khó mình chứ cô không có tình cảm. “Tôi có thể từ bỏ tất cả vì tình yêu chứ không phải để có cái xác không hồn” - Đột tức giận nói với Nương trước khi bỏ về. Khi thành thật với lòng mình, Nương “tự thú” rằng cô không ghét hắn như những gì cô nói.

Chuyện tình của Vạn với Nhân cũng dở dang khi Vạn đã không dám quay lại, dù anh nghe Nhân gọi trong đêm mưa gió. Tuy vậy, anh lại thẳng thắn tuyên bố trước các cụ bô lão trong dòng họ Nguyễn, rằng Vạn sẽ không lấy vợ nếu không phải là Nhân.

Trích đoạn tập 12 phim "Thương nhớ ở ai"

Đoạn clip ngắn giới thiệu tập 12 phim Thương nhớ ở ai đã đưa khán giả trở về làng Đông sau khoảng 10 năm. Khi đó, cô Nương (Thanh Hương) giờ đã già dặn hơn và vẫn sống cùng Liễu. Cô gái bị cắt tóc bôi vôi, thả bè trôi sông năm nào giờ tóc đã dài và con gái của Liễu đã lớn. Nhiều năm đã qua nhưng đám trẻ trong làng vẫn trêu chọc con gái Liễu, chúng gọi bé với cái tên “Bè” và rêu rao: "Mày là bè chuối".

Chú thích ảnh
Nương vẫn ở cùng Liễu và con gái của Liễu đã lớn

Hạnh - con gái Nhân, giờ cũng đã lớn và có bạn trai. Hạnh có bạn trai tên Nghĩa và một điều thay đổi đáng kể là cả hai bạn trẻ không ngại công khai tình cảm của mình.

Nghĩa tỏ ra bạo dạn khi đèo Hạnh trên xe đạp và thoải mái hôn lên má cô. Khi những người phụ nữ trong làng tò mò nhìn anh và Hạnh, Nghĩa thậm chí còn tếu táo: "Mọi người có ai muốn nhìn chúng tôi hôn nữa không?".

Chú thích ảnh
Con gái của Nhân đã có bạn trai

Một người phụ nữ đang làm đồng nói lớn: "Đàn bà con gái mà thế à?". Đáp lại là lời của Đột, vừa lúc anh dắt bò đi tới - Chủ tịch xã nói: "Hôn đi. Chúng mày cứ hôn đi cho cả cái làng Đông này ứa máu mắt ra, cho biết thế nào là yêu".

Chú thích ảnh
Chủ tịch xã Đột đi chăn bò, không phản đối Hạnh và Nghĩa tình tứ công khai

Chủ tịch xã Đột có chinh phục được Nương? Vạn có dám lấy Nhân như từng tuyên bố? Làng Đông sau 10 năm có gì thay đổi? Tập 12 phim Thương nhớ ở ai sẽ được phát sóng lúc 14h30 trên kênh VTV3.

Xem 'Thương nhớ ở ai' tập 11: Nương sẽ theo hầu Đột cả đời

Xem 'Thương nhớ ở ai' tập 11: Nương sẽ theo hầu Đột cả đời

Trong tập 11 phim Thương nhớ ở ai, Nương nói với Đột: “Nếu anh dám bỏ chức Chủ tịch xã, tôi sẽ theo anh, hầu anh cả đời” và Đột tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi được Nương chấp nhận tình cảm.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm