Xem 'Thương nhớ ở ai' tập 11: Nương sẽ theo hầu Đột cả đời

09/12/2017 09:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 11 phim Thương nhớ ở ai, Nương nói với Đột: “Nếu anh dám bỏ chức Chủ tịch xã, tôi sẽ theo anh, hầu anh cả đời” và Đột tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi được Nương chấp nhận tình cảm.

Trước khi phát sóng tập 11 phim Thương nhớ ở ai, một số trích đoạn ngắn hấp dẫn đã được hé lộ khiến khán giả rất tò mò. Trong đó có trích đoạn cuộc nói chuyện trực tiếp của Chủ tịch xã Đột với Nương. Anh thẳng thắn hỏi Nương (Thanh Hương): "Tôi mất chức chủ tịch rồi cô có lấy tôi không?".

Chú thích ảnh
Đột đến hỏi Nương có lấy anh không nếu như anh mất chức chủ tịch

Đáp lại câu hỏi của Đột (Jimmy Khánh), Nương nói: "Anh thử xem ở cái làng này còn ai đáng mặt hơn anh để lấy làm chồng nữa?" - "Nếu anh dám bỏ chức Chủ tịch, tôi sẽ theo anh, hầu anh cả đời" - Nương nói thêm.

Chú thích ảnh
Đáp lại, Nương nói nếu anh từ bỏ chức chủ tịch thì cô sẽ theo hầu anh cả đời
Chú thích ảnh
Câu trả lời của Nương khiến Đột vô cùng hạnh phúc

Thương nhớ ở ai - Tập 11: Đột từ bỏ chức chủ tịch xã lấy Nương, Vạn vì Nhân đã chống lại dòng họ Nguyễn

Khác với chuyện tình yêu của Chủ tịch xã Đột, tình yêu giữa Vạn (Lâm Vissay) với Nhân có nhiều trở ngại hơn. Vướng mắc lớn nhất là giữa họ Nguyễn của Vạn và họ Vũ của Nhân có mối bất hòa không biết từ bao giờ, thậm chí hai họ còn có lời nguyền độc nhất quyết “không đội trời chung”.

Thế nên, quyết tâm đến với Nhân của Vạn ngay lập tức bị những bậc lão thành của dòng họ Nguyễn phản đối ra mặt, đặc biệt là ông Xung - người lớn tuổi nhất dòng họ Nguyễn, người vốn có hiềm khích với Vạn.

Chú thích ảnh
Ông Xung cùng các cụ trong dòng họ phản đối Vạn đến với Nhân

"Anh quên lời nguyền của họ Nguyễn rồi hay sao?" - ông Xung hỏi Vạn - "Biết điều thì ra từ đường thắp hương, xin các cụ tha tội cho mau".

Ông Xung quan trọng hóa vấn đề trước các thành viên trong dòng họ: "Các cụ thấy không? Họ Nguyễn đến ngày mạt rồi! Nó cạy nó có công nên không coi phép tắc của họ Nguyễn ra cái gì". Rồi ông quay sang tiếp tục mỉa mai Vạn: "Người ta thường nói không chết vì súng đạn mà lại chết vì con đàn bà, mà lại là con đàn bà họ Vũ...".

Chú thích ảnh
Vạn khẳng định nếu cấm anh đến với Nhân anh sẽ không lấy vợ nữa

Một số thành viên trong dòng họ Nguyễn đưa ra ý kiến tìm cho Vạn một người phụ nữ khác để lấy làm vợ, để hết lông bông, để không dính dáng đến Nhân, tránh việc “làm nhục cả họ, đã bôi tro trát trấu cả họ”.

Đáp trả sự phản đối của các bậc lão thành trong họ Nguyễn, Vạn dứt khoát: "Nếu các ông còn cấm tôi với cô Nhân thì đừng bao giờ bắt tôi lấy vợ".

Vạn sẽ làm gì để thuyết phục các thành viên trong dòng họ? Liệu Đột có sẵn sàng bỏ chức Chủ tịch xã vì Nương hay không? Tập 11 phim Thương nhớ ở ai phát sóng vào 14h30 ngày 9/12 trên kênh VTV3.

Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 10: Chủ tịch Đột sẽ hỏi cưới Nương ‘khiến gái làng Đông phải thèm’

Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 10: Chủ tịch Đột sẽ hỏi cưới Nương ‘khiến gái làng Đông phải thèm’

Không chỉ cầu hôn rất dữ dội và quyết liệt, trong tập 10 phim Thương nhớ ở ai, chủ tịch xã Đột nhắn sẽ sang hỏi cưới Nương: “Mai tôi sẽ làm đám hỏi, để cho gái làng Đông này nhìn cô phải thèm”.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm