Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 10: Chủ tịch Đột sẽ hỏi cưới Nương ‘khiến gái làng Đông phải thèm’

03/12/2017 14:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Không chỉ cầu hôn rất dữ dội và quyết liệt, trong tập 10 phim Thương nhớ ở ai, chủ tịch xã Đột nhắn sẽ sang hỏi cưới Nương: “Mai tôi sẽ làm đám hỏi, để cho gái làng Đông này nhìn cô phải thèm”.

Diễn biến phim Thương nhớ ở ai ngày càng kịch tính và hấp dẫn. Như đã tuyên bố, Đột (Jimmy Khánh) quyết tâm theo đuổi Nương đến cùng. Anh đã thẳng thắn tỏ tình với Nương ở bến sông, trước sự chứng kiến của người dân làng Đông trong tập 9 Thương nhớ ở ai.

Chú thích ảnh
Nương đến tận sân đình chửi mắng chủ tịch xã

Kết quả là đến tập 10, Nương đã đến tận đình làng tìm Đột để… chửi mắng: “Đột! Tao hỏi mày! Mày yêu tao như thế hả? Mày dồn tao vào chỗ chết! Tao hỏi mày, mày yêu tao như thế à?”.

Chú thích ảnh
Chủ tịch xã Đột khuyên Nương về và hẹn mai sẽ đến hỏi cưới

Đáp trả thái độ giận dữ của Nương (Thanh Hương), chủ tịch xã Đột tỏ ra bối rối nhưng không lùi bước, anh trả lời nhẹ nhàng: “Này cô Nương, tôi yêu cô, sao lại dồn cô vào chỗ chết được?”.

Nương thêm phần bực bội: “Mày yêu tao mà mày bắt tao phải đến đây cầu xin mày như thế à?”.

Chú thích ảnh
Dù bị mắng chửi nhưng chủ tịch xã Đột không tức giận

Nương giải thích với dân làng: “Con xin lỗi các cụ! Chẳng ai muốn chửi nhau ở giữa đình như thế này. Nhưng con thử hỏi các cụ, có ai hỏi vợ như cái lão Đột này không?”.

Chủ tịch xã Đột không tức giận, anh bình thản bảo Nương: “Cô về đi. Mai tôi sẽ làm đám hỏi, để cho gái làng Đông này nhìn cô phải thèm”.

"Thương nhớ ở ai" tập 10: Chủ tịch xã tuyên bố hỏi cưới Nương "khiến gái làng Đông phải thèm"

Trong khi đó, khác với chủ tịch xã Đột, Vạn không quyết liệt được như vậy, anh bối rối, lấp lửng trước tình cảm của Hơn và Nhân.

Hơn cố tình đụng chạm khiến Vạn bối rối. Nhân chủ động hẹn Vạn nơi vắng vẻ để bày tỏ tình cảm với anh nhưng Vạn cũng không dám thể hiện tình cảm của mình.

Khi Nhân ngại ngùng thì Vạn (Lâm Vissay) tiến tới nhưng khi Nhân dũng cảm thể hiện tình cảm thì Vạn không dám đối diện với tình cảm thật của mình, sợ điều tiếng từ dân làng. Vạn loay hoay với tình cảm dành cho Hơn và Nhân.

Đột có làm đám hỏi Nương “khiến gái làng Đông phải them” như đã tuyên bố? Vạn sẽ dành tình cảm cho Nhân hay Hơn hay cứ lấp lửng không dám yêu ai? Tập 10 phim Thương nhớ ở ai sẽ lên sóng lúc 14h20 hôm nay (3/12) trên kênh VTV3.

Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 9: Chủ tịch xã tuyên bố yêu Nương, 'dằn mặt' cả làng Đông

Xem ‘Thương nhớ ở ai’ tập 9: Chủ tịch xã tuyên bố yêu Nương, 'dằn mặt' cả làng Đông

Sau màn tỏ tình gây sốt của Chủ tịch xã Đột với Nương, Nương thấy sợ và có vẻ muốn tránh mặt người đàn ông này. Trong tập 9 Thương nhớ ở ai, Đột tuyên bố trước cả làng Đông: “Mọi người bảo với cô Nương rằng: Thằng Đột yêu cô ấy".

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm