Xem tập 9 ‘Mặt trời bé con’: Xuất hiện cơ thủ bi-a ‘trăm phát trúng cả trăm'

02/11/2017 15:34 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cậu bé Jayden Dinga 12 tuổi đến từ Queenlands, Australia là một cơ thủ bi-a cực đỉnh từng khiến khán giả Little Big Shots Autralia thán phục sẽ xuất hiện trong tập 9 Mặt trời bé con tuần này.

Được ba truyền nghề từ năm 6 tuổi, cho đến nay Jayden đã có 6 năm luyện tập môn thể thao này và đoạt được rất nhiều giải thưởng. Ngoài luyện tập ở nhà, Jayden thường ra các câu lạc bộ bi-a địa phương để “cọ sát” và “thường xuyên thắng các chú ở ngoài đó”.

Chú thích ảnh

Jayden cũng tiết lộ, ở giải thanh thiếu niên cậu bé đã thắng quá nhiều lần đến nỗi không thể nào nhớ được số trận thắng. Tại thời điểm ghi hình, Jayden tiết lộ ngoài bi-a, cậu còn thích đá banh và chơi điện tử.Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Jayden được ra nước ngoài và đến Việt Nam.

 (Teaser clip tiết mục của Jayden)

Chú thích ảnh

Ngoài Jayden, tuần này còn có sự xuất hiện của nhiều cô bé cậu bé rất đặc biệt. Bé Khánh Linh 7 tuổi đến từ Hà Nội biết tất tần tật mọi thứ trên đời: tổng thống Mỹ, lịch sử Việt Nam, thiên nhiên, động vật thực vật… đưa MC Lại Văn Sâm vào thế “khốn đốn” trong cuộc thi bất đắc dĩ “Ai là biết tuốt”.

Chú thích ảnh

Gây bất ngờ không kém đó chính là Đức Hùng 12 tuổi đến từ Hà Nội với khả năng bình luận bóng đá không khác một bình luận viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, Đức Hùng cũng thường xuyên “đi chân đất” đá bóng với các bạn vì dễ dàng thể hiện kỹ thuật và dễ sút hơn.

Chú thích ảnh

Đến từ TP.HCM còn có hai anh em Khánh Phương - Minh Trí xuất thân con nhà võ với tinh thần thượng võ cùng kỹ thuật điêu luyện.

Tập 8 ‘Mặt trời bé con’: Sửng sốt với cậu bé 5 tuổi bị say xe kể vanh vách về các loại xe hơi

Tập 8 ‘Mặt trời bé con’: Sửng sốt với cậu bé 5 tuổi bị say xe kể vanh vách về các loại xe hơi

Dù chỉ mới 5 tuổi nhưng cậu bé Nguyên Hoàng đã làm MC Lại Văn Sâm và khán giả Mặt trời bé con ngạc nhiên vì kể vanh vách tất cả các loại xe trên thế giới.

Đón xem tập 9 Little Big Shots Việt Nam – Mặt trời bé con phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7, ngày 04/11/2017 trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh, Clip: Ân Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm