Xem tập 6 ‘Tuyệt đỉnh song ca’: Hàng loạt giọng ca xuất sắc bị loại

18/10/2017 08:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều giọng ca hay xuất sắc đã bị loại không thương tiếc trong tập 6 Tuyệt đỉnh song ca phát sóng tối qua (17/10) trên THVL1 bởi đây là cuộc đấu giữa các thí sinh đến từ đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Quốc Việt.

Chú thích ảnh

  Đêm thi được mở đầu bằng phần dự thi của các cặp thí sinh Đức Hạnh – Ý Linh và Uyên Thi – Ngọc Hiếu với hai ca khúc Mùa đông của anh – Gặp nhau làm ngơ.

Tiết mục gây ấn tượng với nhạc sĩ Minh Vy nhờ những đoạn chuyển tông khéo léo. Còn ca sĩ Quang Lê lại thích sự hòa quyện của 4 giọng ca, dù mỗi người một chất giọng nhưng vẫn là “bạn nào cũng hay hết”. Nhưng trong số 4 thí sinh, chỉ Đức Hạnh được chọn, 3 thí sinh còn lại đều bị loại.

Chú thích ảnh

4 thí sinh Bích Ngọc – Minh Đương và Duy Tài – Đan Phượng lại đưa người xem vào không gian của Bolero với ca khúc Đừng nói xa nhau. Tuy nhiên, Duy Tài và Đan Phượng tiếp tục chinh chiến tại chương trình, còn Bích Ngọc – Minh Đương đành ngậm ngùi dừng chân.

Chú thích ảnh

Màn trình diễn của hai cặp đôi Thanh Tâm – Nam Ánh và Đoan Trang – Ngọc Tâm đã mang đến nhiều cảm xúc với ca khúc Tình về nơi đâu cuốn hút người nghe.

(Clip tiết mục Tình về nơi đâu)

Chú thích ảnh

Với phần trình diễn này, nhạc sĩ Hoài An rất ấn tượng với Nam Ánh và Thanh Tâm vì “hai bạn hát căng, khỏe, phiêu và mọi thứ đẹp, vừa đủ”. Với hai thí sinh Đoan Trang và Ngọc Tâm, nhạc sĩ Tình thơ cho rằng “hai em có giọng hát rực lửa nhưng phải tiết chế lực, bài hát sẽ hoàn hảo hơn”.Tuy nhiên, cả 4 giọng ca này đều không được HLV trao cơ hội đi tiếp ít nhiều gây bất ngờ với người xem.

Chú thích ảnh

Đêm thi tiếp tục với ca khúc Đông qua sự thể hiện của các thí sinh Đinh Nhân – Phương Thảo và Hữu Thọ - Bích Vân.

Nhạc sĩ Hoài An cũng khen ngợi đoạn phiêu của cả 4 người và chia sẻ “Bị cuốn vào không gian âm nhạc của các bạn”. Dù vậy trong số 4 thí sinh này, chỉ một mình Đinh Nhân được bước tiếp cùng chương trình.

Chú thích ảnh

Đêm thi khép lại với tứ ca Đức Trí – Ngọc Nguyên và Khánh Huế - Mỹ Hoa trong tiết mục Tình thơ – Phượng hồng. Tiết mục đẹp về trình diễn lẫn giọng hát đã nhận được cơn mưa lời khen từ dàn huấn luyện viên và bất ngờ cả 4 thí sinh đều được chọn đi tiếp.

Xem tập 5 ‘Tuyệt đỉnh song ca’: Vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy liên tục cãi nhau

Xem tập 5 ‘Tuyệt đỉnh song ca’: Vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy liên tục cãi nhau

Những giọng ca ngang tài, ngang sức đã khiến hai HLV Cẩm Ly – Minh Vy bối rối trong việc chọn thí sinh đi tiếp, đến mức “gây lộn” trong tập đầu tiên vòng Đối kháng của Tuyệt đỉnh song ca 2017 phát sóng tối qua (10/10) trên kênh THVL1.

Tập tiếp theo sẽ là những màn đối kháng của các thí sinh đến từ đội của đội huấn luyện viên Quang Lê – Hoài An sẽ phát sóng lúc 21h00, thứ Ba ngày 24/10 trên kênh THVL1.

Hoài Thương. Ảnh: Triều Sumo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm