Xem tập 6 'Quý ông đại chiến': Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang tuyên bố 'không quan tâm trai đẹp'

07/06/2018 21:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Hoa hậu Hương Giang cùng với Diễm My 9x là khách mời đặc biệt trong tập 6 Quý ông đại chiến trên kênh VTV3 tuần này.

Hương Giang xuất hiện bên cạnh Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang xưng “cháu” với nhà báo Lại Văn Sâm, đồng thời tuyên bố “không quan tâm mấy đến… trai đẹp” khiến nhiều người… hoảng hốt.

 (Clip Hoa hậu Hương Giang tuyên bố không quan tâm đến... trai đẹp)

Từ khi đăng quang, Hương Giang thú nhận đây là chương trình đầu tiên giúp cô được sống thật với bản chất của mình. Cô giữ cho mình hình ảnh bàng quan, yêu kiều khi ngồi ghế nóng cùng "hội chị em".

Tuy nhiên, sự gắng gượng của Hương Giang đã bị nhà báo Lại Văn Sâm “bắt thóp”. Cô cho biết: “Nãy giờ thích trai lắm mà tay cứ phải bấu vào bàn để không mất hình ảnh hoa hậu”. Nghe thế, nhà báo Lại Văn Sâm thẳng thắn góp ý: “Dù có là Hoa hậu thì Hương Giang cũng đừng đánh mất mình”.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Hương Giang tại Quý ông đại chiến

Nhà báo Lại Văn Sâm cũng cho biết: “Tôi rất thích tính cách thẳng thắn, thoải mái và bộc trực trước đây của Hương Giang”. Như được nói hộ lòng mình, Hương Giang thú nhận: “Thấy trai đẹp mà cháu cứ phải lấy tay bấu lấy bàn”. Không thể kềm chế, Hương Giang đã hét lên giữa phim trường và hứa “sẽ trở về với chính mình”.

Và Hương Giang Idol thuở nào đã chính xông thẳng lên sân khấu để gần gũi "trai đẹp". Không những thế, Hương Giang còn bất ngờ chỉnh sửa quần áo của các chàng trai. Trong chương trình, Hương Giang cũng thẳng thắn chia sẻ “sợ nhất lập gia đình mà chồng có quỹ đen”, đồng thời tuyên bố: “Nếu lấy chồng thì tôi sẽ là người quản lý tài chính”.

Tập 4 ‘Quý ông đại chiến’: Lộ diện chàng trai thay Trấn Thành tặng quà cưới cho Hari Won

Tập 4 ‘Quý ông đại chiến’: Lộ diện chàng trai thay Trấn Thành tặng quà cưới cho Hari Won

 Xuất hiện trong tập 4 Quý ông đại chiến lên sóng tối qua (26/5), chàng trai Văn Từ đã hát tặng Hari Won ca khúc Ánh nắng của anh trọn vẹn hơn Trấn Thành từng làm trong ngày cưới. 

Đón xem tập 6 Quý ông đại chiến lúc 20h, thứ Bảy (9/6) trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm