Xem tập 5 ‘Mặt trời bé con’: Lại Văn Sâm bất chấp độ tuổi 'so găng' với các 'cao thủ' nhí

06/10/2017 07:19 GMT+7 | Văn hoá

 (Thethaovanhoa.vn) – Siêu đầu bếp nhí Kicha (7 tuổi, đến từ Ấn Độ) với niềm đam mê nấu ăn sẽ xuất hiện trong tập 5 Mặt trời bé con tuần này.

Chú thích ảnh

Ngay từ lúc 3 tuổi, Kicha đã bắt đầu phụ giúp mẹ nấu ăn. Nhận ra được tình yêu của cậu với gian bếp, mẹ của Kicha bắt đầu hướng dẫn một số công thức đơn giản và để tự em sáng tạo theo cách riêng. Kicha bắt đầu “vào bếp” nhiều hơn và đến khi lúc 4 tuổi, cậu bé đã sở hữu một kênh Youtube riêng. Hiện tại, Kicha đã đăng tải hơn 100 video clip hướng dẫn nấu ăn cùng các công thức và trở thành người trẻ nhất ở Ấn Độ đạt được kỷ lục này. 

Chú thích ảnh

Kicha còn ước mơ trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp và nấu ăn ở ngoài không gian. Chính ước mơ đó đã gây ấn tượng với Ellen DeGeneres và cô đã mời Kicha xuất hiện trong talkshow The Ellen Show, để Kicha chia sẻ tài năng nấu nướng trên khắp thế giới.

Chú thích ảnh

Đến với Little Big Shots Việt Nam – Mặt trời bé con, Kicha sẽ nấu một món ăn đặc biệt của Việt Nam, mang lại bất ngờ cho khán giả.

Teaser màn trình diễn của Kicha:

Chú thích ảnh

Bênh Kicha, còn xuất hiện cô bé 9 tuổi Ánh Ngọc (Hà Nội) với sở thích là tập Yoga, khiến MC Lại Văn Sâm đã “bất chấp” độ tuổi để so khả năng “uốn dẻo” với cô bé ngay tại sân khấu. 

Teaser màn trình diễn của Ánh Ngọc:

Chú thích ảnh

Tiệp đó là cô bé Thục Trinh (9 tuổi, Hà Nội) với khả năng hát ca trù vượt hẳn độ tuổi cùng mong muốn đưa bộ môn hát truyền thống này với thế giới.

Chú thích ảnh

Cậu bé “răng sún” Tuấn Anh (6 tuổi, TP.HCM) với khả năng hát tiếng Anh như tiếng Thái khiến MC Lại Văn Sâm và khán giả đứng hình.

Chú thích ảnh

Cuối cùng là sự xuất hiện của bé Gia Bảo 9 tuổi với niềm đam mê nhảy múa và chơi đàn piano. Bên cạnh màn trình diễn của mình, Gia Bảo cũng đã “bật mí” rất nhiều điều về suy nghĩ và cuộc sống của cậu  khiến khán giả phải bất ngờ. 

Tập 4 ‘Mặt trời bé con’: Lại Văn Sâm vào vai 'em thỏ 8 tuổi', bị MC nhí 'phê bình'

Tập 4 ‘Mặt trời bé con’: Lại Văn Sâm vào vai 'em thỏ 8 tuổi', bị MC nhí 'phê bình'

Thí sinh Việt Anh (10 tuổi, Hà Nội) với khả năng ăn nói lém lỉnh, lưu loát và đặc biệt là kiến thức về 12 cung hoàng đạo đã gây gạc nhiên cho MC Lại Văn Sâm và khán giả trong tập 4 "Mặt trời bé con" phát sóng tối qua (30/9) trên kênh VTV3.

Đón xem tập 5 Little Big Shots Việt Nam – Mặt trời bé con phát sóng lúc 20h ngày 7/10 trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh, Clip BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm