Xem tập 4 ‘Tuyệt đỉnh song ca’: Quang Lê đòi cướp học trò của Mr Đàm trên sân khấu

29/09/2017 10:59 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Bị Đàm Vĩnh Hưng “chọc quê”, “chế giễu” nhiều lần, giọng ca Đập vỡ cây đàn sẽ có một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục trong tập 4 của Tuyệt đỉnh song ca 2017.

Thậm chí, Quang Lê còn tuyên chiến, đòi cướp luôn học trò của Mr Đàm trên sân khấu.

Clip trailer tập 4:

Trong trailer tập 4 vừa được nhà sản xuất hé lộ, ca sĩ Quang Lê mạnh mẽ tuyên bố: “Học trò của anh Hưng. Em biết con người của anh rất đạo nghĩa, rất nghĩa tình. Vuốt mặt nể mũi. Nhưng vào đây là cuộc chơi. Anh sẽ giành giật học trò của Đàm Vĩnh Hưng hôm nay”.

Trước lời thách thức từ Quang Lê, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xưa nay vốn “không ngán ai bao giờ”, nên bình thản đáp trả: “Nếu em quyết tâm giật, anh cũng sẽ giật cho em coi”.

Tình tiết thú vụ này hứa hẹn tập cuối cùng của vòng Lộ diện sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn, gay cấn nhất.

Ngoài ra, trailer cũng tiết lộ một số cặp song ca nổi bật sẽ dự thi trong tập 4. Đó là cặp song ca da diết trong ca khúc Thao thức vì em, hai giọng ca nam khác đầy cảm xúc với Linh hồn tượng đá, cặp song ca nam nữ hòa quyện trong ca khúc Cơn mơ băng giá…

Tập 3 ‘Tuyệt đỉnh song ca’: Quang Lê liên tiếp bị từ chối phũ phàng

Tập 3 ‘Tuyệt đỉnh song ca’: Quang Lê liên tiếp bị từ chối phũ phàng

Trên sân khấu của Tuyệt đỉnh song ca 2017 giọng ca Đập vỡ cây đàn đang là huấn luyện viên “nhọ” nhất chương trình khi liên tiếp để tuột mất thí sinh.

Tập 4, cũng là tập cuối cùng của vòng Lộ diện - Tuyệt đỉnh song ca 2017 phát sóng lúc 21h ngày 3/10 trên kênh THVL1.

Hoài An. Ảnh Triều Sumo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm