Xem tập 4 ‘Quý ông đại chiến’: Lại Văn Sâm nói lời ‘yêu’ Kỳ Duyên vì ‘bênh vực đàn ông hút thuốc’

24/05/2018 18:57 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Quý ông đại chiến tuần này tiếp tục tập 4 với bộ sưu tập trai đẹp đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Với sự dẫn dắt của nhà báo Lại Văn sâm, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc, Kỳ Duyên cùng 200 cô gái sẽ tiếp tục người giải mã các quý ông để tìm ra chàng trai “cực phẩm”.

Ở vòng đầu, 7 chàng trai sẽ cùng nhau bày tỏ quan điểm sống qua các câu hỏi từ nhà báo Lại Văn Sâm. Với câu “Bạn nghĩ phụ nữ sợ đàn ông hút thuốc hay ăn nhậu?” nhà báo Lại Văn Sâm và Hoa hậu Kỳ Duyên đã cùng nhau “chống” lại mọi người.

Nếu đa số các nghệ sĩ nữ và thí sinh đều chọn đáp án “hút thuốc” thì Kỳ Duyên lại phản đối. Theo cô, hút thuốc có thể sẽ có mùi khó chịu, gây hại cho sức khỏe nhưng mình có thể dành 1 khu vực riêng cho người hút thuốc.

Ngược lại, Hoa hậu Việt Nam 2014 cực kỳ ghét đàn ông ăn nhậu vì thường không làm chủ được hành vi. Không những thế, Kỳ Duyên rất sợ các anh chàng ăn nhậu vì “ói rất bẩn rồi bắt phụ nữ dọn”.

 (VIDEO: Kỳ Duyên, Lại Văn Sâm bàn về đàn ông hút thuốc)

Nhận xét của Kỳ Duyên như khiến nhà báo Lại Văn Sâm mở cờ trong bụng. Vị host của chương trình cho biết mình không nằm vào tuýp người yêu lý tưởng của Hari Won, Lan Ngọc và Vỹ Dạ vì có hút thuốc. Tuy nhiên, nhà báo vẫn thấy ổn và hãnh diện vì: “Vợ vẫn yêu tôi say đắm như thường”.

7 chàng trai xuất hiện trong tập 4 Quý ông đại chiến
7 chàng trai xuất hiện trong tập 4 Quý ông đại chiến

Một thí sinh đáng chú ý khác trong tập này là chàng bác sĩ phụ khoa điển trai. Thường tránh nói chuyện mang thai nhưng Hari Won đã công khai xin số bác sĩ phụ sản để “có gì ghé qua”.

Nghe vậy, nhà báo Lại Văn Sâm đã giục Hari Won đặt lịch luôn cho tiện nhưng nữ nghệ sĩ xin được về hỏi ý kiến Trấn Thành.

Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc, Kỳ Duyên
4 Quý cô quyền lực tại Quý ông đại chiến

Trấn Thành từng nhiều lần bày tỏ thái độ khi nghe đến 2 chữ “Tiến Đạt” trên sóng truyền hình. Thế nhưng, Hari Won sẽ ra sao khi nghe tên tình cũ?

Tại Quý ông đại chiến, người gợi lại quá khứ ấy lại chính là nhà báo Lại Văn Sâm. Từ đó, Hari Won đã có những biểu cảm khiến ai cũng bất ngờ.

(VIDEO: Biểu cảm của Hari Won khi nhà báo Lại Văn Sâm nhắc đến Tiến Đạt)

Tập 3 'Quý ông đại chiến’: Nhà báo Lại Văn Sâm hát 'Đôi mắt Pleiku' tỏ tình cùng... trai đẹp

Tập 3 'Quý ông đại chiến’: Nhà báo Lại Văn Sâm hát 'Đôi mắt Pleiku' tỏ tình cùng... trai đẹp

K’Brơi – chàng trai dân tộc Cờ Ho đã thu phục mọi con tim của 204 quý cô bởi điệu múa tinh tế nhưng cũng vô cùng hoang dã trong tập 3 Quý ông đại chiến lên sóng tối qua (19/5) trên kênh VTV3.

Quý ông đại chiến tập 4 sẽ phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy (26/5) trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm