Xem tập 4 'Ơn giời cậu đây rồi': Lâm Khánh Chi chê Trấn Thành mập, bày cách giảm cân, dáng đẹp

20/10/2018 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ơn giời cậu đây rồi tiếp tục tập 4 với sự tham gia của ca sĩ Lâm Khánh Chi, Á hậu Mâu Thủy và diễn viên La Thành. 

XEM TRỰC TIẾP Ơn giời, cậu đây rồi tập 4 TẠI ĐÂY

Xem lại các tập Ơn giời, cậu đây rồi đã phát sóng trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY

Trong đó, Lâm Khánh Chi thời gian gần đây luôn "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội với những câu nói mang đậm dấu ấn. Đến với Ơn giời cậu đây rồi, người đẹp "không tuổi" chia sẻ không hề sợ bất cứ vị trưởng phòng nào tại chương trình và sẽ diễn hết vốn liếng mình có để giành được chiến thắng. 

Sau phát ngôn, Lâm Khánh Chi được mở căn phòng "đáng sợ" mang tên Trấn Thành. Với sự sắc xảo và phong cách quý phái, Lâm Khánh Chi được hóa thân thành một quý phi tài sắc vẹn toàn được hoàng thượng hết sức sủng ái. Và chính nàng cũng là em ruột của hoàng hậu Trấn Thành đang chịu cảnh thất sủng chốn hậu cung.

Chú thích ảnh
"Quý phi" Lâm Khánh Chi làm em ruột "hoàng hậu" Trấn Thành

Là bậc mẫu nghi thiên hạ nhưng Trấn Thành phải chịu đựng nỗi cô đơn "phòng không chiếc bóng" suốt một khoảng thời gian dài, tất cả sự ân sủng đều thuộc về Lâm Khánh Chi khiến nàng ngày càng bức bối.

Thấy Trấn Thành khóc thương cho thân phận hẩm hiu từ ngày lên làm hoàng hậu vẫn không được đoái hoài, cô em gái ruột bèn hiến kế giảm cân thần kỳ,  nhưng không hiểu nguyên nhân tại sao trong khoảng thời gian ngắn Trấn Thành liền tăng liên tục 8kg.

 (Clip: Lâm Khánh Chi bất ngờ chỉ Trấn Thành cách giảm cân giữ dáng)

Bên cạnh ca sĩ Lâm Khánh Chi, còn có sự góp mặt của Á hậu Mâu Thủy và diễn viên trẻ La Thành.

Chú thích ảnh
3 nghệ sĩ tham gia Ơn giời tập 4 và MC Xuân Bắc

Tại căn phòng thứ 5, Lâm Khánh Chi và Mâu Thủy Vào vai 2 người con mới lớn của danh hài Hoài Linh sở hữu được nét đẹp "nghiêng nước nghiêng thành". La Thành đem lòng yêu mến 2 chị em nhà Hoài Linh từ lâu nên mạn phép dẫn cha - Trung Dân sang để xin hỏi cưới nhưng vì hiềm khích nhiều đời giữa 2 gia đình quá lớn nên mọi chuyện trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

(Clip: Hoài Linh kén rể cho Lâm Khánh Chi và Mâu Thủy)

Sau nhiều lần từ chối cuộc hôn nhân của con gái với La Thành, Hoài Linh quyết định cho La Thành cơ hội cuối cùng để thể hiện tài năng có thể thuyết phục được mình và 2 cô con gái. Để cưới được người vợ như ý cho mình, La Thành tung biệt tài khiến ai cũng phải bất ngờ đó chính là "mượn tiền" và "cua gái".

VIDEO tập 3 'Ơn giời cậu đây rồi': 'Chết đứng' vì gặp Trường Giang, Ngọc Sơn vẫn giành cúp

VIDEO tập 3 'Ơn giời cậu đây rồi': 'Chết đứng' vì gặp Trường Giang, Ngọc Sơn vẫn giành cúp

Nam ca sĩ Ngọc Sơn đã xuất sắc giành cúp Ơn giời cậu đây rồi trong tập 3 lên sóng tối qua (14/10) trên kênh VTV3.

Đón xem tập 4 Ơn giời cậu đây rồi phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật (21/10) trên kênh VTV3.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm