Xem tập 4 ‘Nhanh như chớp nhí’: So bì nhan sắc, Trấn Thành muối mặt khi bị thí sinh nhí chê... ‘xấu’

24/08/2018 16:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Với màn đối đầu kịch tính qua 4 vòng thi, tập 4 Nhanh như chớp nhí sẽ tiếp tục khiến khán giả “cười mỏi răng” với những câu trả lời hóm hỉnh, bất ngờ đến từ 6 nhí thông minh, tài năng của 2 đội trưởng Gin Tuấn Kiệt và Sam.

Xem lại các tập đã phát sóng của gameshow Nhanh như chớp nhí đã phát sóng TẠI ĐÂY

Gia nhập team của đội trưởng Gin Tuấn Kiệt là 3 thành viên nhí xinh xắn và lém lỉnh gồm: Minh Đan (5 tuổi), Tuệ Mẫn (6 tuổi) và Tuấn Khang (8 tuổi). Trong khi đó, đội trưởng Sam cũng sở hữu cho mình 3 nhí đáng yêu, lanh lợi: Mai Vy (5 tuổi), Khánh An (6 tuổi) và Đỗ Minh Kỳ (8 tuổi).

Chú thích ảnh
2 đội thi tài trong tập 4

Trong đó, sự xuất hiện của tài năng Nhí Tuấn Khang  gây ấn tượng mạnh với khán giả khi 2 lần khiến MC Trấn Thành tổn thương sâu sắc. Được bé Tuấn Khang chia sẻ thích đội trưởng Tuấn Kiệt vì vẻ ngoài phong độ đẹp trai, Trấn Thành cũng mạo muội hỏi có thích mình hay không, nhưng bé chỉ trả lời là “hơi hơi thôi vì chú Trấn Thành xấu hơn chú Tuấn Kiệt”...

 (Clip: So bì nhan sắc với Gin, Trấn Thành nhận cái kết đắng)

Bước vào vòng đối đầu Nhanh như chớp nhí, 6 nhí tài năng của 2 đội còn khiến MC Trấn Thành kinh ngạc và bất ngờ trước lượng kiến thức phong phú khi lần lượt chinh phục các câu hỏi từ chương trình. Sau phần thi xuất sắc của nhí Minh Đăng và “cậu bé biết tuốt” Minh Khang, gương mặt nhí nào tiếp theo sẽ chinh phục 10 câu đúng liên tiếp và “ôm” về giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình?

Đón xem tập 4 Nhanh như chớp nhí  lên sóng 20h ngày 26/8 trên HTV2 và Giải Trí TV.

Tập 3 'Nhanh như chớp nhí': Trấn Thành 'đỡ' không kịp trước 'cậu bé biết tuốt' Minh Khang

Tập 3 'Nhanh như chớp nhí': Trấn Thành 'đỡ' không kịp trước 'cậu bé biết tuốt' Minh Khang

Tập 3 Nhanh như chớp nhí phát sóng tối qua (19/8) trên kênh HTV2 và Giải Trí TV có đến 3 người chơi xuất sắc trả lời đúng 10 câu hỏi và nhận phần thưởng 10 triệu đồng. 

Ngọc Tường. Ảnh, Clip: NSX 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm