Xem tập 3 ‘Tôi là HH Hoàn vũ Việt Nam 2017’: Xuất hiện cảnh đánh ghen, ngất xỉu

12/10/2017 07:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Những vị khách mời “kỳ quặc" sẽ xuất hiện trong bữa tiệc của của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và soi khả năng xử lý tình huống của các người đẹp.

Chú thích ảnh

BTC cuộc thi vừa hé lộ những hình ảnh của tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Theo đó, trong tập các người đẹp sẽ được học những kiến thức cơ bản về kỹ năng giao tiếp, ứng xử theo chuẩn mực của một hoa hậu.

Chú thích ảnh

Bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường John Robert Powers và ông Phạm Minh Hữu Tiến – Thành viên hội đồng chuyên môn Thẩm mỹ học giữ vai trò cố vấn, đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp các người đẹp hoàn thiện bản thân. Hoa hậu Phạm Hương tiếp tục là người đồng hành, truyền lửa và dẫn dắt chương trình.

Chú thích ảnh

Sau bài học, các thí sinh phải trai qua thử thách về kỹ năng sử dụng dao, nĩa… trên bàn tiệc.

Chú thích ảnh

Mặc dù thực hành ngay trong buổi học, nhưng nhiều thí sinh vẫn lúng túng và chưa thể hiện tốt như yêu cầu.

Chú thích ảnh

Ngoài ra, cách đi đứng, cách ngồi… cũng được đánh giá dựa theo những tiêu chuẩn vàng của hoa hậu.

Chú thích ảnh

Sau thử thách đầu, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục “chạm trán” cùng khách mời là ca sĩ Kyo York và nam người mẫu điển trai Marcus.

Chú thích ảnh

Họ sẽ phải đối diện với những tình huống oái ăm đến từ hai khách mời như: đánh ghen, bị đổ nước vào người, cầu hôn, ngất xỉu đột ngột…

Chú thích ảnh

Đặc biệt, sự xuất hiện của “cô phục vụ bí ẩn” sẽ mang đến những màn “cười ra nước mắt” đòi hỏi các thí sinh phải bản lĩnh và ứng xử thông minh.

Chú thích ảnh

Đón xem tập 3 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang chủ đề Tôi thanh lịch phát sóng lúc 21h thứ Bảy ngày 14/10 trên 7 kênh ANTV và lúc 21h35 Chủ Nhật ngày 15/10 trên kênh VTV9.

'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017': Một 'phiên bản' Next Top trên truyền hình?

'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017': Một 'phiên bản' Next Top trên truyền hình?

Năm nay, cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 được tổ chức với format truyền hình thực tế mang tên Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, gồm 10 tập được phát sóng trên kênh ANTV lúc 21h thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ 30/9.

Ngọc Tường. Ảnh: Đại Ngô

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm