Xem tập 3 ‘Quý ông đại chiến’: Dù Hoàng Thùy dành 'lời có cánh', nhà báo Lại Văn Sâm vẫn chạnh lòng

17/05/2018 20:16 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Á hậu Hoàng Thùy chính là gương mặt mới cùng Hari Won, Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và 200 quý cô lựa chọn Quý ông đại chiến tuần này.

Dẫu là “lính mới” nhưng Hoàng Thùy không hề nể nang các đàn chị. Với chiều cao “khủng” nhất các quý cô, Hoàng Thùy tự tin tuyên bố mình sẽ là nhân vật thu hút các chàng trai nhất lần này. Ngay từ phút đầu, Hoàng Thùy đã bày tỏ tình cảm đặc biệt dành cho MC Lại Văn Sâm.

Á hậu Hoàn Vũ cho biết: “Con rất hân hạnh được quay cùng chú vì bố con rất thích chú”. Lời khen này vô tình khiến Lại Văn Sâm chạnh lòng vì nhận ra mình đã lớn tuổi.

Chú thích ảnh
Hoàng Thùy choáng váng vì trai đẹp tại Quý ông đại chiến

Không chỉ “thả thính” MC Lại Văn Sâm, Hoàng Thùy còn tỏ dấu hiệu “yếu tâm lý” khi đối diện với hàng loạt trai đẹp. Hoàng Thùy đã thẳng thừng cấm chàng rapper cười vì khiến mình xao xuyến, ngất xỉu vì quá đẹp.

Nàng Á hậu còn bày tỏ quan điểm sống thoáng khi khuyên các chàng xem phim 18+ là chuyện bình thường và không có gì phải giấu. Cô hài hước đề nghị các chàng nếu lỡ bị phát hiện thì lên rủ bạn gái xem chung. Hoàng Thùy lý giải: “Có nói dối thì bạn gái vẫn tiếp tục nghi ngờ nên giải quyết thế cho tiện”.

Clip: Hoàng Thùy chia sẻ: xem phim 18+ có gì phải giấu

Tại Quý ông đại chiến, Hari Won đã biến thành “đại hội tố chồng” của riêng mình. Trong mỗi tập, cô đều tiết lộ những sự thật chẳng ngờ về Trấn Thành trên sóng truyền hình.

Khi MC Lại Văn Sâm hỏi một thí sinh: “Bạn nghĩ thế nào về nước mắt đàn ông?” Hari Won liền khai”: “Chồng em là người rất mít ướt”. Không những thế, cô nàng còn tỉ mỉ kể Trấn Thành rất nhí nhố nhưng khi khóc thì nước mắt giàn giụa không thua gì trẻ nhỏ. Nữ nghệ sĩ cũng ngậm ngùi tiết lộ thường bị Trấn Thành gọi là “heo” sau gần 2 năm chung sống.

Tập 2 ‘Quý ông đại chiến’: Lộ diện chàng trai khiến Hari Won đòi chết, Lâm Vỹ Dạ muốn 'bắt về nuôi'

Tập 2 ‘Quý ông đại chiến’: Lộ diện chàng trai khiến Hari Won đòi chết, Lâm Vỹ Dạ muốn 'bắt về nuôi'

Hà Công Tuấn Anh khiến các quý cô tranh cãi nảy lửa trong tập 2 Quý ông đại chiến lên sóng tối qua (12/5) trên kênh VTV3.

Đón xem tập 3 Quý ông đại chiến lúc 20h ngày 19/5 trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm