Xem tập 3 ‘Gương mặt thân quen’: Khánh Ly sẽ ‘khóc thét’ khi xem phiên bản ‘cơ bắp’ của chính mình

22/06/2018 11:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Khánh Ly phiên bản cơ bắp do ca sĩ Anh Tú hóa thân khiến người xem không nhịn được cười trong tập 3 Gương mặt thân quen lên sóng 21h15 tối mai (23/6) trên kênh VTV3.

Đây cũng là lần đầu tiên Á quân Giọng hát Việt 2017 hóa thân thành một nữ nghệ sĩ. Không cần ai bình luận thêm, “gà cưng” nhà Đông Nhi cũng tự cho điểm zero về độ quyến rũ khi hóa thân thành con gái.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Anh Tú sẽ hóa thân thành danh ca Khánh Ly

Với thân hình vạm vỡ, khuôn mặt góc cạnh, Anh Tú gặp rất nhiều khó khăn trong phần tạo hình nhân vật. Dẫu vậy nam ca sĩ mong rằng khán giả và giám khảo sẽ đánh giá qua giọng hát chứ không đặt nặng phần nhìn.

Anh Tú sẽ thể hiện một ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Anh cho biết giọng của ca sĩ Khánh Ly rất đặc biệt và khó bắt chước. Để làm giống nhất, đã phải ngày đêm tập luyện và nhờ đến sự góp ý của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.   

Tập 3 Gương mặt thân quen với các màn hóa thân gồm: Hà Thu- Hari Won; Đỗ Phú Quí – Katreeya; Anh Tú – Khánh Ly; Kim Thành – Karik; Duy Khánh – Trịnh Thiếu Thu; Hùng Thuận – Michael Jackson.

Tập 2 ‘Gương mặt thân quen’: Taylor Swift ‘bắn tiếng’ Huế khiến khán giả thích thú

Tập 2 ‘Gương mặt thân quen’: Taylor Swift ‘bắn tiếng’ Huế khiến khán giả thích thú

Á hậu Hà Thu đã có màn hóa thân thành Taylor Swift đầy sáng tạo trong tập 2 Gương mặt thân quen 2018 lên sóng tối qua (16/6) trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm