Xem tập 26 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Kẻ thứ 3 khiến Thanh ‘sập bẫy’

09/06/2017 07:49 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 26 Sống chung với mẹ chồng, Diệp khéo léo xuất hiện đúng lúc Vân và Thanh đang chuẩn bị ly hôn và ngay trong lần “tái ngộ” đầu tiên ấy, Thanh đã mau chóng… sập bẫy tình.

Diệp (Trang Cherry) là cháu gái ruột của bà Nga - bạn thân của bà Phương. Trong tập 1 của bộ phim, nhân vật này từng được bà Phương (NSND Lan Hương) nhắc đến trước mặt ông Phương (NSƯT Trần Đức) khi phản đối hôn sự của con trai. Theo lời bà Phương, Diệp là một cô gái tài giỏi, hàng tháng kiếm được mấy nghìn USD nhưng… chưa chịu yêu ai.

Nhất định không chấp nhận sự trở lại của Vân, bà Phương mong muốn con trai sớm ly hôn với vợ, nên đã nhờ bạn tác động để Diệp và Thanh (Anh Dũng) làm quen với nhau. Bà hy vọng, chỉ cần có người mới thì con trai sẽ sớm quên được Vân.

Kẻ thứ 3 tên Diệp đã khéo léo lấy lòng mẹ con Thanh. Nguồn: VTV

Trong tập 26, Diệp đến nhà Thanh chơi và không ngần ngại xắn tay áo, vào bếp phụ bà Phương làm cơm. Đã thế, cô còn biết nói những lời ngon ngọt để lấy lòng bà Phương, khoe mình rất thích nấu ăn, ghét sự bừa bộn và rất quan tâm tới sức khỏe.

Khi muốn làm điều ngược lại với suy nghĩ của bà Phương, Diệp cũng có cách xử trí vô cùng khôn khéo. Chẳng hạn như, khi bà Phương bảo Diệp cho mì chính vào đồ ăn, cô đã nhẹ nhàng giải thích rằng, ăn mì chính là không tốt và giải thích mình “luôn nghĩ cho sức khỏe của mọi người trong gia đình”.

Chú thích ảnh
Sự khéo léo của Diệp dễ dàng thuyết phục bà Phương. Nguồn: VTV

Sự khéo léo của Diệp dễ dàng thuyết phục bà Phương khiến bà đầy tiếc nuối: “Sao ngày ấy chúng mày gặp nhau không đến với nhau đi. Có phải bây giờ bác đã sướng hơn rồi không?”. Bà Phương vẫn không ngừng so sánh, nói xấu Vân (Bảo Thanh) hết chuyện này đến chuyện khác.

Xem tập 26 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Người thứ 3 xuất hiện đúng lúc Vân có thai

Xem tập 26 ‘Sống chung với mẹ chồng’: Người thứ 3 xuất hiện đúng lúc Vân có thai

“Người thứ ba” tên Diệp đã xuất hiện trong tập 26 Sống chung với mẹ chồng. Thanh nói đồng ý ly hôn đúng lúc Vân biết mình có thai…

Lúc đầu, vì đang buồn bực sau khi tranh luận với vợ việc ly hôn, Thanh tỏ ra khó chịu với Diệp. Xong lợi dụng lúc Thanh nghe theo lời mẹ đưa Diệp về nhà, cô đã tìm cách đưa Thanh vào bẫy.

Diệp tìm cớ bắt chuyện với Thanh, rằng cô đã biết chuyện giữa Thanh và vợ đang gặp trục trặc. Diệp nói như thể mình là một chuyên gia tâm lý, vừa hiểu suy nghĩ của Thanh, lại thấu hiểu suy nghĩ của bà Phương. Đến nỗi, Thanh phải nhờ Diệp tư vấn: “Thế theo cô hiện giờ tôi phải làm thế nào?”.

Diệp đưa Thanh đến bar để uống rượu và xả stress, ngay tại đây cô đã có những hành động khêu gợi nhân lúc Thanh say. Và Thanh đã qua đêm với Diệp ngay lần đầu gặp đó.

Chú thích ảnh
Thanh vẫn còn chút áy náy khi đã qua đêm cùng Diệp. Nguồn: VTV

Tiếp đó, Diệp tấn công ồ ạt, cô tổ chức bữa tiệc sinh nhật chỉ có hai người. Diệp mời Thanh đến uống rượu mừng và tâm sự rằng, từ ngày bị Thanh từ chối cô chưa thể quên để quen và yêu ai...

Xem 'Sống chung với mẹ chồng' tập 25: Kẻ thứ ba đã lộ diện

Xem 'Sống chung với mẹ chồng' tập 25: Kẻ thứ ba đã lộ diện

Giữa lúc mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu và hai vợ chồng Thanh đang rất căng thẳng, việc xuất hiện người thứ ba tên Diệp trong tập 25 Sống chung với mẹ chồng lại được khán giả mong đợi.

Thông qua hành động của Diệp thì khán giả đã phần nào đoán ra, cô gái này vô cùng thủ đoạn và không “hoàn hảo” như bà Phương hằng mong muốn. Thậm chí, trong lúc trò chuyện với bà Nga, Diệp đã để lộ ra là một cô gái chỉ thích chơi bời và nghiện rượu.

Ngay cả khi bà Nga thuyết phục rằng, đám này tốt nên mới giới thiệu, Thanh là con một, sau này mọi của cải nhà Thanh sẽ về hết tay Diệp, nhưng cô chỉ xác định “để xem anh ta làm cháu vui được đến bao giờ, không vui nữa thì nghỉ”.

Chú thích ảnh
Ngay từ khi Diệp xuất hiện, khán giả đã thấy đây là một cô gái không đơn giản và hoàn hảo như bà Phương hằng mong đợi. Nguồn: VTV

Lúc đầu, sự xuất hiện của Diệp khiến nhiều khán giả có phần khó chịu, song nhiều người lại thấy “hả hê”, vì có lẽ chỉ người như Diệp mới “đối phó” được với mẹ chồng “quái” như bà Phương. Diệp cũng hứa hẹn sẽ tạo sóng gió trong những tập phim tới của Sống chung với mẹ chồng.

Tập 27 của Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào 20h45 hôm nay (ngày 9/6).

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm