Xem tập 2 ‘Mặt trời bé con’: Xuất hiện siêu sao bịt mắt xoay rubik

14/09/2017 15:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 2 Mặt trời bé con - Little Big Shots Việt Nam tuần này sẽ tiếp tục giới thiệu những biệt tài đặc biệt của các bé con tại Việt Nam và đặc biệt là ngôi sao nhí 12 tuổi đến từ Trung Quốc.

Jianyu Que (12 tuổi, đến từ Trung Quốc) đã khiến rất nhiều người lớn thán phục với biệt tài xoay rubik của mình. Lúc 7 tuổi, cậu bé đã lập kỷ lục Guinness khi trở thành người nhỏ tuổi nhất thế giới giải khối rubik ở trạng thái bịt mắt.

Năm 8 tuổi, Jianyu tiếp tục khiến nhiều người thán phục khi trở thành người trẻ nhất thế giới giải được khối rubik 4x4 cũng trong trạng thái bịt mắt.

Jianyu Que bịt mắt giải rubik
Cậu bé Jianyu Que bịt mắt giải rubik

Hiện tại, Jianyu đang nắm giữ rất nhiều giải quốc gia ở Trung Quốc với khả năng giải rubik bằng chân. Có thể nói, cậu bé có một sự tập trung và trí nhớ đáng kinh ngạc.

Clip preview phần trình diễn của Jianyu:

Ngoài những màn trình diễn đầy kinh ngạc của Jianyu, hai anh em Phong Bảo và Đại Phong, cô bé Minh Quyên, Hà My và “thánh nói” Minh Khang sẽ là những nhân tố bất ngờ trong tập 2.

Chú thích ảnh

Đến từ tỉnh Khánh Hoà, hai anh em Phong Bảo - Đại Phong tuy còn nhỏ nhưng đã làm rất nhiều việc để phụ giúp gia đình như rửa chén, quét dọn hay nấu cơm, gặt lúa mướn, phụ hồ... Bên cạnh hoàn cảnh khó khăn, hai anh em Đại Phong và Phong Bảo lại khiến cho MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng với tài năng xuất sắc của mình.

Chú thích ảnh

Đến từ TP. HCM, cậu bé Minh Khang, 5 tuổi với ngoại hình “bé hạt tiêu” đã làm cho tất cả khán giả ở trường quay “chết mê chết mệt” vì vốn kiến thức khổng lồ về địa lý, văn hoá, lịch sử của rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Chú thích ảnh

Trong khi đó, cô bé 4 tuổi Minh Quyên xuất hiện ở trường quay lại quá đỗi đáng yêu và làm cho khán giả “lạc lối” vào những lời kể say sưa và hấp dẫn về những nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên khắp thế giới.

Chú thích ảnh

Cô bé Hà My, 9 tuổi đã làm cho khán giả ở trường quay muốn “rụng tim” vì sự gan lỳ, dũng cảm ở màn trình diễn có một không hai trên sân khấu.

Tập 1 'Mặt trời bé con': Bé 10 tuổi 'nghe tính giỏi hơn nhìn tính' tiết lộ đã có 4 'đời bạn gái'

Tập 1 'Mặt trời bé con': Bé 10 tuổi 'nghe tính giỏi hơn nhìn tính' tiết lộ đã có 4 'đời bạn gái'

Cậu bé Gia Khánh (10 tuổi) đến từ Hà Nội đã gây nhiều bất ngờ cho khán giả với biệt tài tính nhẩm và những suy nghĩ chững chạc về chuyện tình yêu ngay trong tập 1 - Little Big Shots Việt Nam – Mặt trời bé con phát sóng tối qua (9/9) trên kênh VTV3.

Đón xem tập 2 Mặt trời bé con được phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7, ngày 16/9 trên kênh VTV3. 

Hoài An. Ảnh Ân Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm