Xem tập 12 ‘Mặt trời bé con’: ‘Siêu nhân piano’, 'thần đồng can chi' xuất hiện

23/11/2017 19:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Cậu bé Leo Bailer - Yang (8 tuổi, đến từ nước Anh), một thần đồng âm nhạc gốc Á sẽ xuất hiện trong tập 12 Mặt trời bé con tuần này.

Chơi piano từ năm 6 tuổi, Leo hiện nắm giữ trong tay 2 kỷ lục: chứng chỉ ATCL và chứng chỉ trình diễn LTCL cấp bởi Học viện âm nhạc danh giá Trinity London.

Tại Mặt trời bé con, cậu bé sẽ vừa bịt mắt vừa đánh piano khiến MC Lại Văn Sâm trao luôn danh hiệu “siêu nhân Piano” cho cậu bé.

Trailer teaser màn biểu diễn của Leo Bailer - Yang tại Mặt trời bé con

Tuần này, MC Lại Văn Sâm còn làm quen với một cậu bé rất đặc biệt đến từ Thanh Hóa. Mới 10 tuổi nhưng An Khánh lại có một niềm đam mê khá “kì lạ” dành cho cơn bão. Cậu bé có thể kể vach vách tên các cơn bão, cấp độ, kể cả những thông tin chi tiết về số người thiệt mạng và tổng thiệt hại về vật chất mà các cơn bão gây ra.

Chú thích ảnh

An Khánh không ngần ngại thể hiện sự am hiểu của mình về cơn bão số 12 vừa đi vào Việt Nam thời gian vừa qua khiến MC Lại Văn Sâm há hốc mồm kinh ngạc.

Chú thích ảnh

Một bất ngờ khác từ Hà Nội là cô bé chăm đọc sách Gia Hân, 10 tuổi. Thích các câu chuyện tình yêu, bi kịch Romeo và Juliet, cô bé cũng không ngần ngại tiết lộ trên sóng truyền hình “Con cũng đang yêu một bạn trai trong lớp”.

Chú thích ảnh

Đặc biệt, chỉ mới 5 tuổi nhưng cậu bé Thanh Phụng lại rất am hiểu về can chi, khiến người lớn phải bất ngờ vì tài năng “đặc biệt”.

Tập 11 ‘Mặt trời bé con’: Choáng với cậu bé 13 tuổi tính nhẩm với ‘tốc độ ánh sáng’

Tập 11 ‘Mặt trời bé con’: Choáng với cậu bé 13 tuổi tính nhẩm với ‘tốc độ ánh sáng’

Cậu bé 13 tuổi Thái Dương đã làm MC Lại Văn Sâm lẫn khán giả choáng váng vì khả năng tính nhẩm với "tốc độ ánh sáng" của mình trong tập 11 Mặt trời bé con - Little big shots Việt Nam vừa sóng tối 18/11 trên kênh VTV3.

Cùng đón xem tập 12 Mặt trời bé con lúc 20h tối thứ 7, ngày 25/11/2017 trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh, Clip BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm