Xem tập 10 ‘Mặt trời bé con’: Lại Văn Sâm đóng vai ‘công chúa’ vì ‘không biết võ’

09/11/2017 15:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - MC Lại Văn Sâm đóng vai “công chúa” để trình diễn với cô bé Evnika (10 tuổi) – võ sĩ nhí nổi tiếng nhất của nước Nga trong tập 10 Little Big Shots - Mặt trời bé con tuần này.

Là một thành viên trong gia đình Kazakh, Evnika thường xuyên luyện tập đấm bốc với các anh chị em 5 ngày một tuần và 1 ngày 2 lần. Cha của Evnika đã truyền cho các con tinh thần võ học và sự đam mê thể thao, đặc biệt là boxing.

Chú thích ảnh

Chính vì gia đình luyện tập ở ven rừng nên cô bé này rất thích “đánh nhau” với cây. Có một vài clip được lan truyền trên mạng với tốc độ “chóng mặt” về một cô bé xinh xắn đấm cây và phá hủy cửa phòng khiến nhiều người tò mò. Từ đó, cô bé trở nên nổi tiếng hơn khi xuất hiện ở các chương trình Little Big Shot Mỹ, Anh và cả Australia.

Clip Evnika trong Little Big Shots Australia:

Các bước di chuyển của Evnika đã thể hiện sự xuất sắc và khó có ai làm được, kể cả các vận động viên boxing chuyên nghiệp. Chính vì sự đam mê, tập trung và chăm chỉ đã giúp cho Evnika đã lập được kỉ lục 358 cú đấm vào bao cát trong vòng 30 giây bằng hai tay ở Little Big Shots Anh.

Chú thích ảnh

Đến với Mặt trời bé con, trước giờ ghi hình, cô bé đã thổ lộ:“Con muốn nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và lúc nào con cũng thích khoảng thời gian được tập luyện cùng với gia đình”. Biết rõ khả năng của Evnika là đấm bốc, MC Lại Văn Sâm bất ngờ  đóng vai “công chúa” bị nhốt trong một tòa lâu đài và nhờ cô bé Evnia... giải cứu.

 

Clip Teaser Envika tại Mặt trời bé con phiên bản Việt

Chú thích ảnh

Một bất ngờ khác trong Mặt trời bé con tuần này là hai anh em Minh Nhựt (7 tuổi) và Minh Quang (6 tuổi) đến từ TP.HCM với tiết mục xiếc hấp dẫn. Đặc biệt, hai em cũng đã làm MC Lại Văn Sâm sợ “xanh mặt” khi tận tay trao cho vị MC một con trăn “bằng xương bằng thịt”.

Chú thích ảnh

Trí Minh (6 tuổi, Hà Nội) cùng bố đi rất nhiều nơi trên xe buýt với trí nhớ đặc biệt về giao thông.

Chú thích ảnh

Ngoài ra, MC Lại Văn sâm còn được cô bé Minh Châu 9 tuổi đến từ Hà Nội hướng dẫn một số động tác nhảy. Sau rất nhiều lần được “thực hành”, vị MC cũng đã có tiến bộ trong quá trình học nhảy. Minh Châu hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân khấu với một tiết một nhảy hết sức sôi động và mới lạ.

Tập 9 ‘Mặt trời bé con’: Cậu bé lớp 5 vừa chơi piano vừa giải toán… lớp 10

Tập 9 ‘Mặt trời bé con’: Cậu bé lớp 5 vừa chơi piano vừa giải toán… lớp 10

Được MC Lại Văn Sâm gọi là "cậu bé vàng" bé Hà Trung (9 tuổi, học lớp 5, tại TP.HCM) với khả năng tính toán vượt trội và từng đạt nhiều giải thưởng quốc tế đã xuất hiện trong tập 9 Mặt trời bé con phát sóng tối qua (4/11) trên kênh VTV3.

Đón xem tập 10 Mặt trời bé con phát sóng lúc 20h ngày 11/11/2017 trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh,Clip: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm