Xem ‘Táo quân 2018’: Ngọc Hoàng ‘mê mẩn’ hotgirl, Bắc Đẩu bất lực?

15/02/2018 12:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Táo quân 2018 - Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất chắc chắn sẽ là năm Ngọc Hoàng Quốc Khánh “tỏa sáng” hơn cả dàn Táo. Trong những hình ảnh mới được hé lộ, Ngọc Hoàng tỏ ra mê mẩn các cô nàng vũ công nóng bỏng, bỏ mặc lời khuyên can của Bắc Đẩu Công Lý…

Trước khi Táo quân 2018 - Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất chính thức lên sóng lúc 20h ngày 15/2 (30 Tết) trên các kênh sóng của VTV, một số hình ảnh về chương trình đã được ê kíp bật mí.

Đáng chú ý ở Táo quân 2018 là cảnh, khi tất cả đang hăng say báo cáo, Nam Tào và "cô Đẩu" đang say sưa "chặt chém", Ngọc Hoàng đang căng đầu phân định mặt ưu nhược điểm của các Táo thì… một dàn vũ công hotgirl bất ngờ xuất hiện. Dàn hotgirl nóng bỏng này đã khiến mọi thứ thay đổi.

Chú thích ảnh
Khi Ngọc Hoàng và Nam Tào - Bắc Đẩu đang căng thẳng...
Chú thích ảnh
... thì dàn hot girl nóng bỏng bất ngờ xuất hiện trên thiên đình

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Ngọc Hoàng "say đắm" các vũ công

Ngọc Hoàng không yêu cầu các Táo báo cáo đơn lẻ dài dòng mà thay vào đó sẽ là màn báo cáo tập thể ngắn gọn. Thậm chí, không ít lần, Ngọc Hoàng thấp thỏm, ngó về phía hậu cung và chỉ mong tới thời điểm tuyên bố… bãi triều.

Chú thích ảnh
Bắc Đẩu khó chịu ra mặt và bất lực khi không khuyên can được Ngọc Hoàng

Trước sự ngưỡng mộ của Ngọc Hoàng với dàn hotgirl này, "cô Đẩu" tỏ ra khó chịu ra mặt. Mặc "cô Đẩu" hết lời khuyên can, Ngọc Hoàng và Nam Tào đều rất hào hứng với phần biểu diễn của các vũ công.

Chú thích ảnh
Trước đó, ê kíp Táo quân 2018 còn hé lộ màn tranh ghế khốc liệt của các Táo...
Chú thích ảnh
... sau cùng các Táo lại rất đoàn kết
Chú thích ảnh
...gắn bó thành một khối không thể tách rời

Trong Táo quân 2018, cũng là số kỷ niệm 15 năm phát sóng chương trình có sự xuất hiện của một loạt những “nghệ sĩ nhí” với những màn đối đáp hồn nhiên và hài hước khiến khán giả không nhịn được cười.

Chú thích ảnh
Bi Béo - con của "Nam Tào" Xuân Bắc cũng xuất hiện trên thiên đình

Đặc biệt, trong số đó, có một nhân vật quen thuộc với khán giả truyền hình là Bi Béo - con của "Nam Tào" Xuân Bắc. Kể từ khi xuất hiện, nhóc tì gây ấn tượng với vai diễn của mình, khiến thiên đình xôn xao và làm một số người "vỡ mộng". Cùng Bi Béo, con trai Khánh Minh của NSƯT Xuân Bắc cũng góp mặt trong chương trình Táo quân 2018.

Chú thích ảnh
Táo quân 2018 có gì hấp dẫn?

Điều gì đã xảy ra ở Thiên Đình trong Táo quân 2018? Các “nghệ sĩ nhí” tung hứng như thế nào trong Táo quân 2018 để đem đến tiếng cười cho khán giả.

Trailer Táo quân 2018 tiết lộ những hình ảnh cực hot

Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất - Táo quân 2018 được phát sóng vào 20h hôm nay - 15/2 (30 Tết) trên VTV.

Lịch phát sóng Táo quân 2018 và hướng dẫn xem bản đầy đủ Táo quân 2018

Lịch phát sóng Táo quân 2018 và hướng dẫn xem bản đầy đủ Táo quân 2018

Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất - Táo quân 2018 sẽ chính thức lên sóng vào 20h00 thứ Năm (15/2 - 30 Tết) trên các kênh quảng bá của Đài THVN (VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV8 và VTV9).

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm