Xem Roland Garros 2015 trên kênh truyền hình nào?

23/05/2015 15:47 GMT+7 | Tennis

(Thethaovanhoa.vn) - Khán giả và người hâm mộ tennis Việt Nam sẽ vẫn được xem trực tiếp các trận tennis đỉnh cao thế giới ở Roland Garros 2015 được truyền qua truyền hình.

Fox Sports đã mua bản quyền giải đấu này, để phát sóng ở nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam. Nếu không có gì thay đổi, kênh sẽ được sử dụng để truyền tải các trận tennis đỉnh cao từ Paris là Fox Sports HD2 (kênh Star Sports cũ).

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp và số trên cả nước đều có các kênh của Fox Sports trong gói cung cấp dịch vụ của mình cho cả chuẩn SD và HD.

Đây được xem là sự bù đắp cho việc kênh xem quen thuộc là Thể thao TV của Truyền hình Cáp Việt Nam đã không có bản quyền hình ảnh của giải đấu này. Grand Slam đầu tiên trong năm, Australian Open, cũng được truyền trực tiếp trên lãnh thổ Việt Nam bởi Fox Sports và Thể thao TV đã cung cấp dịch vụ bình luận tiếng Việt từ vòng tứ kết.

Tuy nhiên, theo một biên tập viên của Thể thao TV, việc cung cấp bình luận tiếng Việt sẽ không được thực hiện ở Roland Garros 2015. Truyền hình Cáp Việt Nam cũng chưa mua được bản quyền hai Grand Slam còn lại là Wimbledon và US Open.

P.K.A


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm