Xem ‘Quỳnh búp bê’ tập 2: Quỳnh run rẩy trong lần đầu 'đi khách' đại gia

21/06/2018 10:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Sau lần bị tra tấn thừa sống thiếu chết vì cố tình bỏ trốn, Quỳnh đã phải chấp nhận ở lại Thiên Thai để tiếp đại gia trong tập 2 Quỳnh búp bê.

Ở tập 1 Quỳnh búp bê, vừa chạy thoát khỏi bọn buôn người, Quỳnh (Phương Oanh) lại tiếp tục rơi ngay vào "động quỷ" khác.

Ông Cấn - chủ của Thiên Thai (NSƯT Nguyễn Hải) - đánh giá, Quỳnh là "món quà trời ban", có tiềm năng trở thành một vedette vì đã quá lâu nơi này chưa tìm được ai trẻ và xinh xắn như vậy.

Lan (Thanh Hương) nhận nhiệm vụ dạy cho Quỳnh những "bài học đầu đời" của gái làng chơi nhưng dù cô đã rất tận tình chỉ bảo thì Quỳnh vẫn giữ nguyên thái độ bất hợp tác. Quỳnh tìm cách bỏ trốn thêm một lần nữa nhưng không may cô bị bắt lại.

Và ngay lập tức, Quỳnh nếm mùi đau khổ với các trận đòn tra tấn dã ma từ Cảnh (Doãn Quốc Đam).

‘Quỳnh búp bê’ tập 1: Quỳnh bị tra tấn dã man vì không chịu tiếp khách

Biết không thể thoát khỏi Thiên Thai, trong tập 2 Quỳnh búp bê, Quỳnh đã phải chấp nhận tiếp khách. Vị khách đầu tiên của cô là Vũ (Minh Tiệp) – có vẻ ngoài giống như một đại gia, rất điềm đạm và chừng mực.

Chú thích ảnh

Vừa bước vào phòng, Quỳnh đã bị tay đàn em của Vũ quát nạt. Tuy nhiên, Vũ tỏ ra là người đàn ông ga lăng khi nhẹ nhàng yêu cầu Quỳnh rót rượu cho mình.

Trong lúc Quỳnh sợ hãi, run rẩy rót rượu cho khách thì ở bên ngoài Cảnh đang theo dõi từng hành động của cô.

‘Quỳnh búp bê’ tập 2: Quỳnh run rẩy trong lần đầu tiếp đại gia

Quỳnh có dám bỏ trốn một lần nữa hay từ đây chấp nhận làm nghề gái mại dâm?

Tối nay, lúc 20h10 sẽ diễn ra chương trình truyền hình trực tiếp Lễ trao Giải báo chí quốc gia lần thứ XII - năm 2017, nên tập 2 Quỳnh búp bê sẽ lên sóng vào 20h45 ngày mai (22/6) trên kênh VTV1.

‘Quỳnh búp bê’: Phương Oanh, Thanh Hương trầy trật vì cảnh nóng, bạo lực

‘Quỳnh búp bê’: Phương Oanh, Thanh Hương trầy trật vì cảnh nóng, bạo lực

Đề cập tới đề tài nhạy cảm là gái mại dâm và buôn bán phụ nữ nên phim Quỳnh búp bê có nhiều “cảnh nóng” cùng những cảnh quay bạo lực. Các diễn viên đều phải đóng thật trong những cảnh quay này nên rất vất vả và đau đớn.

Anh Vũ. Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm