Xem ‘Quỳnh búp bê’ tập 1: Quỳnh bị tra tấn dã man, My mỉa mai Lan là ‘cave già lắm mồm’

15/06/2018 10:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Lan dạy Quỳnh bài học đầu đời, Quỳnh bị tra tấn dã man vì không chịu tiếp khách, cuộc đụng độ của My “sói” với Lan - “cave già lắm mồm”… là những cảnh quay “sốc” mới được hé lộ trong Quỳnh búp bê tập 1.

Sau khi bộ phim Tình khúc Bạch Dương kết thúc, bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Mai Hồng Phong có tựa đề Quỳnh búp bê sẽ lên sóng tập 1 trên kênh VTV1 từ ngày 15/6.

Quỳnh búp bê khai thác cuộc đời của Quỳnh (Phương Oanh), Lan (Thanh Hương) và My (Thu Quỳnh) - ba cô gái có hoàn cảnh sống khác nhau nhưng cuối cùng số phận đẩy họ trở thành gái mại dâm, cùng vào một "động quỷ" - nơi chất đầy nỗi tủi nhục, xót xa.

Theo ê kíp sản xuất, Quỳnh búp bê lựa chọn góc nhìn trực diện, phơi bày những góc khuất của nghề mại dâm, hé lộ những yếu tố nhạy cảm và cấm kị thường chỉ xuất hiện mờ nhạt ở những bộ phim trước đó.

Chú thích ảnh

Trước khi tập 1 Quỳnh búp bê lên sóng, một số trích đoạn của bộ phim đã được hé lộ. Quỳnh được đưa tới quán cà phê, nơi Lan và My làm việc. Lan là người được giao nhiệm vụ dạy cho Quỳnh những “bài học đầu đời” của gái làng chơi. Bài học đầu tiên là mời và uống rượu với khách.

Chú thích ảnh
Lan dạy Quỳnh "bài học đầu đời"

Trong khi Lan tỏ ra rất sành sỏi với nghề “làm sao để đàn ông đến là không muốn đi đâu nữa”, thì Quỳnh tỏ ra sợ sệt, không hợp tác.

Chú thích ảnh
Quỳnh bị đánh đập dã man

Chú thích ảnh

Hậu quả là sau đó, Quỳnh phải nếm trải sự tra tấn dã man từ Cảnh (Doãn Quốc Đam) - là tay chân của Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) - ông trùm buôn bán phụ nữ.

‘Quỳnh búp bê’ tập 1: Quỳnh bị tra tấn dã man vì không chịu tiếp khách

Cũng trong tập 1 phim Quỳnh búp bê, cuộc sống của các cô gái làng chơi cũng phần nào được hé lộ ở phân cảnh quay tại nhà trọ. Đó là cảnh xe ôm “kẹp 4 - 5” người đẹp đi tiếp khách, cảnh My - gái làng chơi đương thời, được nuông chiều - có những hành động và lời nói mỉa mai, dằn mặt Lan - “cave già hết đát”...

Chú thích ảnh
My là cô gái làng chơi "hot" đương thời đang được nuông chiều

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
My có những hành động và lời nói mỉa mai dằn mặt Lan

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Trích đoạn cũng hé lộ việc Lan nói dối gia đình chuyện về công việc, cô hứa sẽ sớm gửi tiền lương về và nhắn em gái "cứ tiêu thoải mái, không cần phải tiết kiệm"...

‘Quỳnh búp bê’ tập 1: My mỉa mai Lan là ‘cave già lắm mồm’

Vì sao Quỳnh bị đưa đẩy vào nghề làm gái mại dâm? Ẩn sau sự gai góc, mạnh mẽ của Lan là gì? Quỳnh búp bê tập 1 sẽ được phát sóng vào 20h45 hôm nay (15/6) trên kênh VTV1.

'Quỳnh búp bê': Phim về thân phận gái mại dâm tiếp sóng ‘Tình khúc Bạch Dương’

'Quỳnh búp bê': Phim về thân phận gái mại dâm tiếp sóng ‘Tình khúc Bạch Dương’

Bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Mai Hồng Phong có tựa đề Quỳnh búp bê khai thác số phận của những cô gái mại dâm sẽ tiếp sóng phim Tình khúc Bạch Dương từ ngày 15/6.

Anh Vũ. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm