Xem phim miễn phí tại Liên hoan phim Israel lần thứ 4

10/11/2020 07:45 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Khiêm tốn nhưng đặc sắc, 6 bộ phim được lựa chọn trong Liên hoan phim Israel lần thứ 4 sẽ công chiếu tại Hà Nội (từ 13 đến 16/11) và TP.HCM (từ 26 đến 30/11).

Liên hoan phim quốc tế Busan 2020: Thành công đáng kinh ngạc giữa mùa dịch

Liên hoan phim quốc tế Busan 2020: Thành công đáng kinh ngạc giữa mùa dịch

Vừa qua, Liên hoan phim (LHP) Quốc tế Busan lần thứ 25 đã diễn ra thành công mỹ mãn (từ ngày 21 đến 30/10). Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, LHP Busan đã phải tổ chức kết hợp hình thức trực tuyến và tuân thủ luật giãn cách để bảo vệ khán giả. Tuy vậy, LHP vẫn để lại nhiều dấu ấn và đặc biệt là 13 hạng mục giải thưởng đều đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

6 bộ phim thuộc nhiều thể loại: Nghệ thuật, giải trí, tâm lý xã hội, thiếu nhi và phim ngắn: Dây giày, Bữa tiệc chia tay, Những trái táo nơi sa mạc, Chinh phục bầu trời, Và khi em đến Công dân trung bình sẽ đem đến một bức tranh đa sắc màu ở liên hoan phim năm nay khi phản ánh nhiều khía cạnh trong cuộc sống đương đại tại Israel, từ khát vọng vươn tới đỉnh cao của giới trẻ, lối sống “cổ hủ” của người già, đến những mâu thuẫn tôn giáo hay những nỗ lực vượt qua rào cản của sự khác biệt để đến với tình yêu.

Poster phim Và khi em tới
Poster phim Và khi em đến

Riêng bộ phim Chinh phục bầu trời sẽ có một suất chiếu đặc biệt dành cho các em nhỏ ở Làng trẻ em SOS Hà Nội. Ngoài ra, đồng hành với các buổi chiếu phim là minigame và cuộc thi viết cảm nhận phim, nhận giải thưởng.

Sự kiện phát vé mời miễn phí tại Đại sứ quán Israel (tầng 1, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội) và 2 rạp chiếu BHD Star Cineplex tại Hà Nội (số 2 Phạm Ngọc Thạch) và TP.HCM (số 2, Hải Triều).

Lam Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm