Xem phim của Mỹ Tâm sợ nhất điều gì?

03/01/2019 14:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Với những cái tên còn rất mới giữ vai trò đạo diễn, đóng vai chính, dù yêu mến Mỹ Tâm đến đâu, thì Chị trợ lý của anh cũng dễ làm giới hâm mộ sợ đủ điều. Phim vừa có suất ra mắt báo giới tối ngày 2/1 tại TP.HCM, trước khi công chiếu toàn quốc vào ngày 4/1/2019.

Mỹ Tâm 'bắt tay' Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Binz làm nhạc phim cho 'Chị trợ lý của anh'

Mỹ Tâm 'bắt tay' Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, Binz làm nhạc phim cho 'Chị trợ lý của anh'

Bộ phim điện ảnh đầu tay do Mỹ Tâm vừa là nhà đồng sản xuất vừa thủ vai nữ chính sẽ ra rạp vào 4/1 tới đây với phần âm nhạc được "họa mi" kết hợp cùng 3 nhạc sĩ - nhà sản xuất trẻ: Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh và Binz.

Nỗi sợ đầu tiên, đó là giao vai nữ chính cho Mỹ Tâm, dù kịch bản phim này như “đo ni đóng giày”.

Chú thích ảnh
Sau MV "Đừng hỏi em", đây là cuộc "diễn rất sâu" của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến

Bởi Mỹ Tâm cũng từng được “đo ni đóng giày” và “cưng chiều” trong phim truyền hình ca nhạc Cho một tình yêu (đạo diễn: Nguyễn Tranh - Lê Hóa, 37 tập), phát sóng từ ngày 7/10/2010, nhưng không thành công.

Ngoài vai Linh Đan của Mỹ Tâm, phim này còn vai Hải Đông của Quang Dũng và Trần Vũ của Tuấn Hưng - toàn ca sĩ nỗi tiếng thời giấy giờ.

Chú thích ảnh
Vai diễn được "đo ni đóng giày" cho cả hai

Nỗi sợ thứ hai là vai nam chính của Mai Tài Phến. Dù cuối năm 2017, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến rất thành công với MV Đừng hỏi em, rồi MV Em gái mưa của Hương Tràm trước đó, nhưng chừng này chưa đủ để đóng phim chiếu rạp. Vai chính đầu tiên của Mai Tài Phến trong phiên bản phim chiếu rạp Em gái mưa cũng không thành công.

Chú thích ảnh
Họ đã phần nào giúp khán giả vượt qua các nỗi sợ

Mai Tài Phến sinh năm 1991 tại Bạc Liêu, sinh viên Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM, từng là quán quân Gương mặt điện ảnh. Từng đóng kịch và xuất hiện trong 2 phim sitcom là Từng có người yêu tôi hơn sinh mệnhĐiệp vụ Eva.

Chú thích ảnh
Mỹ Tâm trong vòng tay đồng nghiệp, khán giả và bảo vệ

Nỗi sợ nữa là tên tuổi đạo diễn. Mira Dương là ai? Trước đây đã làm phim gì? Xuất thân phim ảnh thế nào? Ngoài một Facebook mới tạo lập, khá đơn điệu, chẳng mấy người biết đạo diễn này là ai.

Trong khi Mỹ Tâm nổi tiếng kĩ tính trong công việc, nên việc bỏ công sức sản xuất một phim chiếu rạp, đóng vai chính với một tên tuổi đạo diễn mới là điều không thể xảy ra. Hiện nay trên mạng đang đồn đây là một đạo diễn nào đó đổi nghệ danh, hoặc do chính Mỹ Tâm làm đạo diễn, nên Mira Dương chỉ là một cái tên để cho có.

Chú thích ảnh
Tuy trong phim là cha con, nhưng ở hiện trường ra mắt phim, võ sư Tùng Yuki luôn là vệ sĩ thân tín của Mỹ Tâm

Một nỗi sợ nữa là “phim giả, tình thật”. Trong phim này, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến yêu nhau say đắm, diễn xuất tình tứ như thật, nhiều người hâm mộ sợ điều này đã diễn ra ngoài đời. Nếu như vậy, thì hóa ra Chị trợ lý của anh chỉ là một phim được làm để kỷ niệm cho một chuyện tình đẹp?

Rất may, nỗi sợ về công tác đạo diễn và diễn xuất đã không xảy ra, phim Chị trợ lý của anh hay hơn mức mong đợi khá nhiều. Muốn biết hay dở thế nào, đón đọc tiếp trên báo Thể thao và văn hóa (TTXVN) trong thời gian tới.

Như Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm