Xem 'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 4: Mãn nhãn khả năng ứng biến của dàn khách mời

12/06/2020 21:10 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - NSƯT Kim Tử Long, nữ MC kiêm diễn viên Đan Lê, rapper nổi tiếng Kay Trần và ca sĩ TiTi - trưởng nhóm HKT là những khách mời xuất hiện trong tập 4 Ơn giời, cậu đây rồi tuần này.

'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 3: Khánh Vân 'Mắt biếc', Suni Hạ Linh xử lý tình huống 'siêu ngầu'

'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 3: Khánh Vân 'Mắt biếc', Suni Hạ Linh xử lý tình huống 'siêu ngầu'

Nữ diễn viên sở hữu má lúm đồng tiền sâu thẳm Khánh Vân, từng để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả qua vai diễn Trà Long trong bộ phim "Mắt biếc" xuất hiện trong tập 3 "Ơn giời, cậu đây rồi" tối nay (7/6) trên kênh VTV3.

 

>> Link xem tập 4 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 lúc 21h15 tối Chủ nhật (14/6/2020) trên kênh VTV3:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>>Link xem trọn bộ các tập Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 đã phát sóng trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY

 

Trong đó, nam ca sĩ, producer Kay Trần lần thứ 2 tham gia chương trình và gặp lại chính trưởng phòng Trần Thành.

Ơn giời cậu đây rồi, Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 4, tập 4 Ơn giời cậu đây rồi vtv3, Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc, Kim Tự Long, Kay Trần, on gioi cau day roi
Kay Trần - Trấn Thành

Nam khách mời vào vai là chồng của người vợ Lê Trang, là cháu rể của người ông Trấn Thành. Lúc này, Kay Trần đón nhận những thử thách do chính ông nội vợ đưa ra như chuyện môn đăng hộ đối, kiểm tra trí tuệ... Kay Trần đã lật ngược thế cờ với những câu hỏi hài hước khiến Trấn Thành “điêu đứng”.

Nhân cơ hội, Kay Trần còn “chặt chém” trưởng phòng Trấn Thành: “Người chồng A Xìn ác lắm. A Xìn ăn hết đồ ăn của em gái Hari, ăn không cho Hari ăn miếng nào xong rồi mập thây ra...”. MC Xuân Bắc vỗ tay cười sảng khoái với những ứng biển rất thông minh xen lẫn hài hước của nam khách mời.

Clip: Kay Trần "tố" Trấn Thành ăn hết phần Hari Won

Trong một diễn biến khác, NSƯT Kim Tử Long vào vai là gia nô của tham quan Lê Dương Bảo Lâm, là học trò lâu năm của Tự Long. Nhận nhiệm vụ phải tra tấn một tên tội phạm bị bắt giam, Kim Tử Long liên tục trò chuyện khuyên tên tội phạm khai ra sự thật. Nhưng tên này lại thừa nhận mình chính là người thầy Tự Long năm xưa đã dạy hát cho Kim Tử Long.

Ơn giời cậu đây rồi, Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 4, tập 4 Ơn giời cậu đây rồi vtv3, Trấn Thành, Trường Giang, Xuân Bắc, Kim Tự Long, Kay Trần, on gioi cau day roi
Tự Long - Kim Tử Long

Ngay lập tức, Kim Tử Long cho rằng đây là thông tin giả mạo vì “ thầy Tự Long của ta rất đẹp chứ không già xấu như ngươi” khiến Xuân Bắc cười sảng khoái.

Để chứng minh mình là người thầy năm xưa, trưởng phòng Tự Long phải chấp nhận thử thách của khách mời Kim Tử Long là ca một câu giọng cổ thật hay. Chưa dừng lại ở đó, Kim Tử Long nhiều lần khiến trưởng phòng Tự Long và phó phòng Lê Dương Bảo Lâm phải điêu đứng khi đưa họ vào thế khó.

Clip: Kim Tử Long ứng biến lợi hại  

Đặc biệt, Kim Tử Long còn ép người thầy và tên tham quan phải quỳ trước mặt mình và ôm nhau khiến cả trường quay vỗ tay liên tục.

Đón xem tập 4 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 7 lên sóng lúc 21h15 tối Chủ Nhật (14/6/2020) trên kênh VTV3.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm