Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 7: Hai cặp sinh đôi khiến Trấn Thành trở tay không kịp

12/05/2019 07:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 8 Nhanh như chớp nhí tuần này xuất hiện 8 siêu nhí cùng 2 đội trưởng “hiền như cục bột” Thanh Duy và Ốc Thanh Vân.

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 5: Trấn Thành 'giật bắn tim' khi bị gọi 'chú'

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 5: Trấn Thành 'giật bắn tim' khi bị gọi 'chú'

Tuần này, Nhanh như chớp nhí mùa 2 chứng kiến màn đối đáp đỉnh cao của các nhí với MC Trấn Thành cùng 2 đội trưởng Hiền Hồ và Anh Đức.

Trong đó, đội Thanh Duy gồm Sơn Bách, Quỳnh Chi và cặp anh em sinh đôi Trần Duy – Trần Lực “hút tiếng cười”. Dù là cặp anh em sinh đôi, nhưng Trần Duy – Trần Lực lại khác ngoại hình, trái tính cách. Nếu như cậu em Trần Lực cao ráo, ngoại tình chuẩn nam thần thì cậu anh Trần Duy mũm mĩm cưng không thể tả. 

Chú thích ảnh
Các thành viên đội Thanh Duy

Đội Ốc Thanh Vân cũng xuất hiện phiên bản sinh đôi Đăng Khánh và Đăng Khôi không khác biệt gì so với Trần Duy và Trần Lực khi cậu em có chiều “vượt trội” và có tính cách khác biệt hơn so với người anh.

Đặc biệt, khả năng “bắn” tiếng Nhật đầy đẳng cấp khiến người xem vỗ tay rần rần. Dù chưa từng học tiếng Nhật nhưng Trấn Thành và Ốc Thanh Vân trổ tài phiên dịch như đúng rồi. Đồng hành cùng Đăng Khánh và Đăng Khôi là 2 bạn nhí Quốc Bảo và An Nhiên. 

Chú thích ảnh
Đội Ốc Thanh Vân

(Clip: Trấn Thành cưng hết nấc các cặp sinh đôi)

Tập 7 Nhanh như chớp nhí phát sóng lúc 20h tối nay (Chủ Nhật 12/5) trên kênh HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.

Xem lại các tập đã phát sóng của Nhanh như chớp nhí đã phát sóng TẠI ĐÂY.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm