Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 2: Thúy Ngân ‘tim đập loạn nhịp’ vì Anh Đức liên tục thả thính

07/04/2019 19:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên đảm nhận vai trò MC khách mời trong tập 2 Nhanh như chớp nhí lên sóng tối nay (7/4), Thúy Ngân đã “tim đập loạn nhịp” vì Anh Đức liên tục “thả thính”. 

Tập 1 ‘Nhanh như chớp nhí’: Trấn Thành ‘xoắn não’ trước câu chuyện về cá sấu của nhí 4 tuổi

Tập 1 ‘Nhanh như chớp nhí’: Trấn Thành ‘xoắn não’ trước câu chuyện về cá sấu của nhí 4 tuổi

Tập 1 Nhanh như chớp nhí lên sóng tối qua (31/3) khiến khán giả “cười lăn cười bò” trước màn lý sự “chất nhất quả đất” bởi những thí sinh nhí tài năng.

Ngay phút mở màn, Thúy Ngân đã phát huy khả năng dẫn chương trình linh hoạt và hài hước bên cạnh Trấn Thành. Đặc biệt, sự xuất hiện của “nam thần vạn người mê” Anh Đức và diễn viên Lê Khánh đã khiến cả khán phòng vỗ tay không ngớt.

Ở phút đầu chào sân, Thúy Ngân không ngần ngại giới thiệu Anh Đức là “chàng soái ca sơ mi trắng, đúng gu của mình”. Nàng gửi “thính” thì Anh Đức cũng vui vẻ “đớp thính” với loạt câu nói ngôn tình. 

(Clip: Thúy Ngân “tim đập loạn nhịp” vì Anh Đức)

Ở một diễn biến khác, trong lúc Lê Khánh đang bị MC Trấn Thành nghiêm túc “nhắc nhở” vì PR quán ốc 1 cách lộ liễu thì Thúy Ngân chen ngang xin địa chỉ. Chộp lấy cơ hội, Anh Đức liền ngỏ ý mời Thúy Ngân đi ăn nhưng nào ngờ nhận lấy lời hồi âm quá phũ: “Em không cần anh dắt mà em đi với người khác được không?”. 

Quyết chiếm trọn tình cảm Thúy Ngân, Anh Đức tự tin sẽ chinh phục giải thưởng 50 triệu và mong nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ hồi tâm chuyển ý. Nhưng tiếc thay, “nhọ nối tiếp nhọ” Thúy Ngân kiên quyết không chọn anh mà “toàn tâm toàn ý” ủng hộ Lê Khánh. 

Đón xem tập 2 Nhanh như chớp nhí lúc 20h tối nay (7/4) trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.

Xem lại các tập đã phát sóng của Nhanh như chớp nhí đã phát sóng TẠI ĐÂY

Nhanh như chớp nhí là phiên bản nhí của chương trình Nhanh như chớp có bản quyền từ Thái Lan và các thí sinh sẽ là các bé từ 4 - 8 tuổi.

Các bé sẽ trải qua những câu hỏi "mẹo" vui nhộn để giành chiến thắng. Những câu trả lời ngộ nghĩnh từ các bé sẽ mang lại tiếng cười dành cho khán giả. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 và Giải trí TV lúc 20 giờ Chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 5/8/2018. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Trấn Thành.

Chú thích ảnh
MC Trấn Thành

Chương trình có 4 vòng chơi. Ở mỗi vòng, mỗi đội chọn ra 1 đại diện để tham gia. Một người sẽ tham gia chơi trước còn người kia vào phòng nghe nhạc để không nghe thấy câu hỏi của chương trình.

Thí sinh sẽ ngồi lên ghế của một con dốc gọi là "cỗ máy sấm chớp" và có 2 phút để trả lời một bộ câu hỏi gồm 10 câu hỏi (câu hỏi chuẩn và câu đố mẹo).

Thời gian chỉ được tính trong khi MC đọc câu hỏi và khi thí sinh suy nghĩ và trả lời. Trả lời đúng một câu thì lên được một bậc của con dốc, sai thì bị xuống đáy dốc (mốc số 0). Thí sinh không có quyền bỏ qua câu hỏi nào và không được nhờ đồng đội gợi ý.

Chú thích ảnh

Nếu trả lời đúng đến mốc số 10 (đúng 10 câu liên tiếp) thì thí sinh đó nhận ngay 10 triệu đồng và có cơ hội nhận quà từ anh Tia chớp. Tuy nhiên, sau khi giành chiến thắng; đội của thí sinh đó cần giành chiến thắng chung cuộc để bảo toàn tiền thưởng 10 triệu đồng. Nếu đội đó thua cuộc thì không nhận được 10 triệu đồng đã nhận trước đó.

Ở lượt thi đấu của 2 đội trưởng, trong trường hợp người chiến thắng là đội trưởng thì đội đó lập tức giành chiến thắng. Nếu sau 4 vòng mà chưa tìm ra đội chiến thắng, sẽ có một vòng thi phụ và 2 thí sinh đại diện mỗi đội sẽ trả lời một câu hỏi do MC đưa ra, đội nào giành nhiều điểm hơn sẽ chiến thắng, giành phần thưởng 10 triệu đồng và có cơ hội chọn 1 phần quà.

Hoài An.Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm