Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 16: Trấn Thành 'choáng' với kiến thức lịch sử của nhí 8 tuổi

14/07/2019 08:17 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 16 Nhanh như chớp nhí với sự xuất hiện của Minh Dự - Phát La cùng 6 thí sinh nhí thông minh nhiều sở thích: rap, đọc thơ, tìm hiểu về xe hơi và đam mê lịch sử…

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 7: Hai cặp sinh đôi khiến Trấn Thành trở tay không kịp 

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 7: Hai cặp sinh đôi khiến Trấn Thành trở tay không kịp 

Tập 8 Nhanh như chớp nhí tuần này xuất hiện 8 siêu nhí cùng 2 đội trưởng “hiền như cục bột” Thanh Duy và Ốc Thanh Vân.

Trong phần chào sân, team Minh Dự bừng bừng khí thế với cái tên “Cá voi sát thủ”, gồm 3 soái ca Nhí: Nguyên Hưng, Quang Thanh và Thành Cơ.

Đội “Siêu nhân thủy tề” của Phát La cũng “chất” không kém với “công chúa” Quý Hương và 2 thành viên Minh An, An Nam. 

(Clip trailer: Nhanh như chớp nhí tập 16)

Có thể nói, cả 2 đội trưởng đã “chiêu mộ” được các đồng đội nhí vô cùng giỏi. Thành Cơ khiến mọi người trầm trồ với màn đọc rap giới thiệu tất tần tật về bản thân. Cậu bé Quang Thanh khiến ai xem cũng phải bật cười khi nói về sở thích tìm hiểu về xe hơi. Nguyên Hưng, Quý Hương và An Nam đã có màn đọc thơ, hát tiếng Anh và nhảy đầy thần thái.

Đặc biệt nhất phải kể đến cậu bé Minh An (8 tuổi) với năng khiếu học lịch sử và sở thích trở thành nhà khoa học máy tính. Minh An khiến nhiều người thán phục khi trả lời vanh vách loạt câu hỏi trong “bài kiểm tra” của MC Trấn Thành về những nhân vật và sự kiện lịch sử như: Hai Bà Trưng, Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 sứ quân, Ngô Quyền đánh thắng quân Nam Hán…

Dù MC Trấn Thành liên lục hỏi dồn dập: “Ngô Quyền làm sao để đánh thắng quân Nam Hán?” để thử thách nhưng Minh An vẫn tự tin đối đáp chính xác, rõ ràng. Kiến thức lịch sử của cậu bé 8 tuổi khiến Trấn Thành phải nể. 

Chú thích ảnh
Cậu bé Minh An (8 tuổi) với năng khiếu học lịch sử khiến MC Trấn Thành "choáng váng"

Vòng đối đầu của tập 16 Nhanh như chớp nhí mùa 2 hứa hẹn khiến người xem cười nắc nẻ trước những câu trả lời “chất nhất quả đất” đến từ 6 thí sinh nhí.

Về phần thi của 2 đội trưởng, màn đối đáp không tưởng của Minh Dự - Phát La trước những câu đố hóc búa từ MC Trấn Thành sẽ khiến khán giả bất ngờ toàn tập.

Tập 16 Nhanh như chớp nhí mùa 2 phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và Vie GIẢITRÍ, lúc 20h tối nay (Chủ Nhật - 14/07/2019). 

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm