Xem ‘Người ấy là ai’ tập 7: Mai Phương Thúy lần đầu làm cố vấn khiến Trấn Thành phải xin lỗi cả trường quay!

30/05/2019 07:35 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu ngồi ghế cố vấn, Bảo Thy, Huy Khánh và đặc biệt là Hoa hậu Mai Phương Thúy đã mang đến tập 7 Người ấy là ai?  loạt khoảnh khắc có một không hai.

Xem 'Người ấy là ai' tập 6: 'Bạn thân giật bồ' Hương Giang xuất hiện

Xem 'Người ấy là ai' tập 6: 'Bạn thân giật bồ' Hương Giang xuất hiện

Karen Nguyễn - tình địch màn ảnh của Hoa hậu Hương Giang bất ngờ là nữ chính trong tập 6 Người ấy là ai? lúc 21h tối nay (24/5) trên kênh Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Tại đây, dàn cố vấn giúp Linh Nga - nữ giáo viên mầm non từng 9 năm chưa yêu ai một chàng trai độc thân phù hợp.

Chú thích ảnh
Linh Nga

Linh Nga sẽ gặp gỡ 5 chàng trai dành cho mình. Trong khi 3 cố vấn chấm ngay cho chàng trai đầu tiên 3 bảng độc thân thì Mai Phương Thúy cũng liền đưa bảng xanh với lý do: “Em theo Hương Giang!”. Trước sự không bằng lòng của Trấn Thành, Hoa hậu giải thích: “Em có nghiên cứu về tâm lý tội phạm các thứ, em thấy Hương Giang phân tích chính xác nên em theo thôi”.   

(Clip Trấn Thành cúi đầu xin lỗi trường quay chỉ vì Mai Phương Thúy)

Vì lý do này, ngay khi bước sang chàng trai tiếp theo, Hương Giang liền lên tiếng: “Lần này mình cho Thuý nói trước đi, không cho dựa dẫm nữa!”. Đáp lại Mai Phương Thúy khiến mọi người lần nữa cạn lời với kết luận: “Em không biết nói gì, em có 3 bảng, em sẽ chọn bừa…”, rồi chốt luôn bảng đã có chủ. “Em cần kiểm chứng thêm. Trước khi em ra quyết định chính xác chọn cái gì chả thế…” – lời giải thích của Mai Phương Thúy khiến Hương Giang chỉ biết than trời, còn Trấn Thành thì phải thốt lên: “Xin lỗi trường quay...”. 

Với dàn cố đầy màu sắc và đặc biệt là những phát biểu không biết đường nào mà lần của Mai Phương Thúy, team cố vấn tuần này có thể giúp Linh Nga tìm thấy chàng độc thân? 

Đón xem tập 7 Người ấy là ai? lúc  21h tối mai (thứ Sáu 31/5) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm