Xem ‘Ngược chiều nước mắt’ tập 14: Mai nói Sơn chung chạ dơ bẩn, quyết ly dị

03/11/2017 13:33 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Mai (Phương Oanh) quyết không “xài chung chồng” với bạn, cô nói Sơn (Hà Việt Dũng) dơ bẩn và đề nghị ly hôn trong tập 14 phim Ngược chiều nước mắt.

Mâu thuẫn xoay quanh mối quan hệ giữa Mai (Phương Oanh) - Sơn (Hà Việt Dũng) - Châu (Trang Cherry) đang ngày càng gay gắt. Trong tập 13 Ngược chiều nước mắt, ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải) vô cùng tức giận khi nhìn thấy tấm hình con trai tình cảm với cô gái khác. Ông cho rằng việc làm này của Sơn là không tôn trọng vợ và ảnh hưởng đến đạo đức nghề nghiệp.

Bất ngờ bị phát hiện, Sơn chống chế rằng, đó chỉ là một đồng nghiệp khi đi lưu diễn cùng và cũng là bạn Mai. Thậm chí để ông Lâm tin, Sơn còn bắt vợ phải xác nhận. Dù rất ấm ức, nhưng vì không muốn làm ầm mọi chuyện nên Mai, nuốt nước mắt mà gật đầu.

Chú thích ảnh
Mai yêu cầu Sơn chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng

Quay trở về phòng, Mai đã yêu cầu Sơn giải thích, nhưng đáp trả lại cô là sự im lặng đáng sợ.

Sau cuộc nói chuyện với Châu, không thể chịu đựng cảnh “xài chung chồng”, Mai quyết làm cho ra nhẽ với Sơn: "Là vợ của anh, em có quyền yêu cầu anh chấm dứt mối quan hệ với Châu và tất cả các mối quan hệ ngoài luồng khác".

Chú thích ảnh
Sơn khẳng định, Mai lấy Sơn sẽ phải chấp nhận chuyện Sơn có "cuộc sống nhiều mặt"

Sơn thản nhiên nói: "Người em lấy làm chồng không chỉ là một thầy giáo mà còn là một nghệ sĩ nữa. Em đừng ảo tưởng sẽ trói buộc được họ".

Trước những lời biện minh vòng vo của Sơn, Mai khẳng định cô không muốn chung chồng với người khác vì đó là "chuyện dơ bẩn".

Câu nói này của Mai khiến Sơn như phát điên, liên tiếp hỏi lại vợ: "Cô nói ai dơ bẩn, cô nói ai dơ bẩn".

Trích đoạn tập 14 "Ngược chiều nước mắt": Mai đề nghị ly dị

Trong trích đoạn tập 14, Mai tiếp tục bày tỏ nỗi bức xúc này. Sơn quát vợ: “Nếu cô lấy một nghệ sĩ, cô phải chấp nhận một cuộc sống nhiều mặt. Nếu không cô có thể dọn ra khỏi nhà này”.

“Được, ra thì ra, tôi không thể sống mãi như thế này được. Nếu anh muốn, thì ly dị đi” – Mai trả lời đanh thép.

Sau cuộc cãi vã này, hôn nhân của hai sẽ đi về đâu? Mai có đủ mạnh mẽ thoát ra khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc với người chồng không yêu và tôn trọng mình?

Tập 14 Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 tối nay (3/11) trên kênh VTV1.

Ngược chiều nước mắt tập 13: Cảnh phim khiến hàng nghìn khán giả ghét Trang Cherry cay đắng

Ngược chiều nước mắt tập 13: Cảnh phim khiến hàng nghìn khán giả ghét Trang Cherry cay đắng

Trong tập 13 Ngược chiều nước mắt, khi Mai (Phương Oanh) tìm Châu (Trang Cherry) nói chuyện, dù ngoại tình với chồng Mai nhưng Châu không thấy hổ thẹn. Trái lại, Châu ngang ngược đề nghị “xài chung chồng” với Mai cho đến ngày cô nàng ra trường.

Xem Ngược chiều nước mắt tập 13: Giật mình với 2 trích đoạn gây sốc

Xem Ngược chiều nước mắt tập 13: Giật mình với 2 trích đoạn gây sốc

Trong tập 13 phim Ngược chiều nước mắt, Châu (Trang Cherry) tiết lộ lý do căm hận Mai (Phương Oanh) vì bị cướp mất mối tình đầu. Sơn (Hà Việt Dũng) tráo trở khẳng định với Mai sẽ không chấm dứt những mối quan hệ ngoài luồng như hiện tại.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm