Xem Ngược chiều nước mắt tập 13: Giật mình với 2 trích đoạn gây sốc

02/11/2017 21:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 13 phim Ngược chiều nước mắt, Châu (Trang Cherry) tiết lộ lý do căm hận Mai (Phương Oanh) vì bị cướp mất mối tình đầu. Sơn (Hà Việt Dũng) tráo trở khẳng định với Mai sẽ không chấm dứt những mối quan hệ ngoài luồng như hiện tại.

Phim Ngược chiều nước mắt vừa tiếp tục hé lộ những diễn biến hấp dẫn qua hai trích đoạn ngắn của tập 13. Đáng chú ý là cuộc trò chuyện giữa hai người bạn đã từng ở cùng phòng - Mai (Phương Oanh) và Châu (Trang Cherry).

Kể từ khi Mai kết hôn, Châu luôn tỏ ra đố kỵ, ganh ghét và tìm mọi cách phá vỡ cuộc hôn nhân của cô bạn cùng phòng. Châu đã cố tình để Mai biết chuyện Sơn (Hà Việt Dũng) có mối quan hệ lăng nhăng với rất nhiều cô gái, trong đó có cả Châu.

Châu nói với Mai, ánh mắt chất chứa thù hận

Ở tập 13, Mai thẳng thắn nói về cách cư xử của Châu như vậy là không được. Mai còn vô tư khẳng định, cô chưa làm điều gì ảnh hưởng đến Châu.

Đáp lại, Châu nói với Mai bằng giọng chất chứa thù hận: “Mày đã cướp đi người mà tao thích nhất. Anh Sơn là mối tình đầu của tao, cả trường đều thích anh ấy, tao cũng thích. Nhưng chỉ có một mình mày dám lên giường với anh ấy rồi có bầu, rồi cưới anh ấy”.

Chú thích ảnh
Mai yêu cầu Sơn chấm dứt mối quan hệ với Châu và những mối quan hệ ngoài luồng
Chú thích ảnh
Sơn quát vợ "ảo tưởng"

Ở phân cảnh khác, Mai yêu cầu Sơn chấm dứt mối quan hệ với Châu và những mối quan hệ ngoài luồng khác. Sơn trơ trẽn quát vợ: “Người em lấy làm chồng không chỉ là một thầy giáo, mà còn là một nghệ sĩ. Em đừng có ảo tưởng sẽ trói buộc được họ”.

Mọi chuyện có lẽ đã quá sức chịu đựng đối với một cô gái yếu đuối như Mai. Cô tâm sự chuyện Sơn ngoại tình với Thành (Mạnh Trường).

Trích đoạn tập 13 "Ngược chiều nước mắt"

Trong khi đó, Thành cũng đang gặp rất nhiều rắc rối cả trong công việc và hôn nhân. Với công việc, Thành nhất định không chịu thỏa hiệp với sếp, anh còn ngỡ ngàng khi nghe được đoạn ghi âm giữa cấp trên với đồng nghiệp mới, cả hai đều muốn đuổi Thành ra khỏi vị trí anh đang có.

Chú thích ảnh
Phương chê chồng: “Anh lựa chọn mình là một người bước chậm”
Chú thích ảnh
Thành tự nhận mình "lỗi thời" và trách vợ quá nóng vội việc kiếm tiền

Mối quan hệ giữa Thành và vợ cũng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Phương (Thu Quỳnh) mải mê kiếm tiền nên không còn thời gian dành cho gia đình.

Trích đoạn tập 13 Ngược chiều nước mắt cũng hé lộ cảnh Phương chê chồng “anh không thay đổi gì cả”, “anh lựa chọn mình là một người bước chậm”… Phương cũng có ý trách Thành không thông cảm cho cô việc mải mê kiếm tiền để lo cho gia đình.

Liệu Mai có thể bảo vệ tổ ấm của mình? Thành có vượt qua được những khó khăn trong công việc và sóng gió hôn nhân? Tập 13 Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng lúc 20h45 ngày 2/11 trên kênh VTV1.

Phim 'Ngược chiều nước mắt': Người chồng trăng hoa đang 'gây sốt' màn ảnh Việt

Phim 'Ngược chiều nước mắt': Người chồng trăng hoa đang 'gây sốt' màn ảnh Việt

Sau “mẹ chồng tai quái” trong phim 'Sống chung với mẹ chồng', anh chồng trăng hoa, coi ngoại tình là lẽ sống trong phim 'Ngược chiều nước mắt' đang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả màn ảnh nhỏ.

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm