Xem MV triệu views ‘Cô gái đến từ hôm qua’

12/07/2017 17:11 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Mới ra mắt hơn 3 ngày, MV Ngồi hát đỡ buồn - ca khúc nhạc phim Cô gái đến từ hôm qua do Trúc Nhân thể hiện đã vượt mốc 1,3 triệu lượt xem trên kênh YouTube.

Ca khúc chính là tâm trạng thất tình của anh chàng Thư Thơ Thẩn (do Ngô Kiến Huy thủ vai), với ca từ dí dỏm, giai điệu lạ tai, pha trộn giữa âm hưởng dân ca và nhạc đồng dao.  

Chú thích ảnh
Ca sĩ Trúc Nhân

MV được thực hiện hoàn toàn tại phim trường Cổ Loa. Nam ca sĩ dành gần một ngày từ 4 giờ sáng hôm trước đến 3 rưỡi sáng ngày hôm sau để hoàn thành những cảnh quay trong MV.  

Trúc Nhân còn tiết lộ rằng mình cũng sẽ vào vai một cậu học sinh trong Cô gái đến từ hôm qua. Cùng với nhân vật anh chàng bán vé số được bật mí trong trailer, khán giả có rất nhiều lý do để chờ đợi vào sự biến hóa đa dạng của Trúc Nhân trong vai trò diễn viên khách mời đặc biệt của phim.

Chú thích ảnh
MV "Ngồi hát đỡ buồn" cũng là một cảnh trong phim
Cô gái đến từ hôm qua 'đến sớm' hơn dự kiến

Cô gái đến từ hôm qua 'đến sớm' hơn dự kiến

Theo dự kiến, phim Cô gái đến từ hôm qua (đạo diễn: Phan Gia Nhật Linh) sẽ công chiếu toàn quốc từ ngày 21/7, nhưng nay bất ngờ có mấy suất chiếu sớm (sneak show) từ tối 14/7.

Với lượng views như đã có, Ngồi hát đỡ buồn chắc chắn sẽ là điểm nhấn trong dịp công chiếu sắp đến của phim vào ngày 21/7.

MV triệu views Ngồi hát đỡ buồn:

Tuyết Tuyết

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm