Xem 'Mối tình đầu của tôi' tập 37: Nam Phong và An Chi 'hẹn hò riêng tư', Minh Huy 'lòng như lửa đốt'

27/03/2019 19:21 GMT+7 | Hot trên FPT Play

(Thethaovanhoa.vn) - Bởi Lê Minh và Phi Yến bị lạc đường nên chuyến công tác định mệnh vô tình đã chuyển thành cuộc hẹn hò riêng tư của Nam Phong và An Chi trong tập 37 phim Mối tình đầu của tôi - She was pretty bản Việt.

Xem trọn bộ phim 'Chạy trốn thanh xuân'

Xem trọn bộ phim 'Chạy trốn thanh xuân'

Phim Chạy trốn thanh xuân đang phát sóng đến tập 32 với diễn biến kịch tính và hấp dẫn. Khán giả có thể xem lại tập 30 Chạy trốn thanh xuân và xem trọn bộ phim Chạy trốn thanh xuân trên VTV Giải trí.

Xem lại tập 36 phim Mối tình đầu của tôi lúc 20h tối nay (27/3) trên FPT Play TẠI ĐÂY.

Xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi tập 37 lúc 20h tối nay (27/3) trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY, hoặc lúc 20h thứ Năm (28/3) trên FPT Play TẠI ĐÂY.

Chú thích ảnh
Đón xem phim remake Mối tình đầu của tôi - She was pretty vào 20h thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần trên FPT Play

Sau tình huống quên ví "dở khóc dở cười" ở nhà hàng giữa biển, Nam Phong và An Chi trở lại với nhiệm vụ chính - check in địa điểm chụp hình ở Mũi Né - trong tập 36 và 37 phim Mối tình đầu của tôi.

Ngay từ đầu, Phi Yến có kế hoạch "tách đoàn" đi riêng với Lê Minh nên cô đã cố tình đi lạc đường, cũng chính vì thế, Nam Phong và An Chi có khoảng thời gian dài ở bên nhau.

Nam Phong ngày càng có tình cảm với An Chi bởi nét tính cách đáng yêu, hồn nhiên của cô gái tóc xù. Những phút giây ở bên An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc), Nam Phong vô cùng thoải mái.

Chú thích ảnh
An Chi hồn nhiên vui đùa bên biển
Chú thích ảnh
... Nam Phong bí mật ghi lại những khoảnh khắc này

Trong clip giới thiệu tập 37 phim Mối tình đầu của tôi, Nam Phong (Bình An) đã say mê ngắm An Chi vui đùa trước biển. Thậm chí, Nam Phong còn chụp trộm những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc An Chi tươi cười hồn nhiên.

Chú thích ảnh

Sau đó, họ có một bữa tối ấm áp, lãng mạn bên nhau dưới ánh nến lung linh. Bởi hai người có rất nhiều sở thích chung như hồi còn bé nên An Chi và Nam Phong bên nhau quên cả thời gian, đến giờ nhà hàng đóng cửa mà không biết.

Chú thích ảnh
An Chi và Nam Phong có bữa tối vui vẻ bên nhau
Chú thích ảnh
Nam Phong ngày càng dành nhiều tình cảm cho An Chi
Chú thích ảnh
Họ mải chơi quên cả thời gian

"Mối tình đầu của tôi" tập 37: Chuyến công tác thành cuộc hẹn hò của Nam Phong và An Chi

Trong khi đó, ở nhà hết Hạ Linh (Chi Pu) "lòng như lửa đốt", lại đến Minh Huy (B Trần) "đứng ngồi không yên".

Chú thích ảnh
Gọi điện cho Lê Minh
Chú thích ảnh
Minh Huy biết chỉ có An Chi và Nam Phong đi cùng nhau

Gọi điện cho Lê Minh, Minh Huy biết được chỉ có An Chi và Nam Phong đi riêng cùng nhau. Ngay lập tức, Minh Huy tưởng tượng "sao giống như ông trời sắp đặt vậy": "Chuyến công tác biến thành cuộc hẹn hò riêng tư, bên bờ biển lung linh lãng mạn, hai trái tim nhận ra nhau rồi nối lại tình xưa...".

Chú thích ảnh
Anh tưởng tượng ra cảnh An Chi và Nam Phong nhận ra nhau và nối lại tình xưa

Chỉ tưởng tượng đến đấy thôi, Minh Huy đã không thể chịu đựng nữa... Minh Huy sẽ làm gì để ngăn cản điều này? 

Xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi tập 37 lúc 20h tối nay (27/3) trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY, hoặc lúc 20h thứ Năm (28/3) trên FPT Play TẠI ĐÂY.

Đón xem phim remake Mối tình đầu của tôi - She was pretty bản Việt vào 20h thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần trên FPT Play.

Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.

Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm