Xem lại màn múa hứng dừa “bỏ bùa" Thúy Hạnh

02/04/2012 07:36 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(TT&VH Online) - Sau “bảng tử thần” diễn ra vào tuần trước, đêm bán kết thứ 5 của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent phát sóng tối qua (1/4) trên VTV3 – Đài TH VN đã chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc của các thí sính.

7 tiết mục trình diễn đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đặc biệt là màn múa dân gian của Nguyễn Đăng Quân và Trần Bảo Ngọc.

Trước đó cặp đôi này đã gây ấn tượng với khán giả bằng những điệu nhảy hiện đại mô phỏng Michale Jackson và nhảy dance sport rất "có nghề". Do đó tối hôm qua khi xuất hiện trên sân khấu với một bài múa dân gian, khán giả và BGK càng bất ngờ vì khả năng đa dạng của cặp đôi này. Với một cô bé 7 tuổi như Bảo Ngọc và một cậu bé 12 tuổi như Đăng Quân, việc hoàn thành một bài múa dân gian không phải là chuyện dễ dàng, nhưng những gì hai em thể hiện trong tiết mục tối qua đã khiến khán giả thực sự khâm phục.Đăng Quân và Bảo Ngọc đã trình diễn điệu múa dân gian Hứng dừa với nhiều động tác khó vô cùng sinh động và đẹp mắt. Qua đó có thể thấy sự "lột xác" trong kỹ thuật múa cũng như cách biểu cảm của Đăng Quân và Bảo Ngọc. Tiết mục này đã ghi điểm ngay ở những phút đầu tiên của chương trình.Khi tiết mục kết thúc giám khảo Thành Lộc đã nhận xét: “Đầu tiên chú xin được cảm ơn các cháu đã mở màn cho đêm hôm nay. Tiết mục đầu tiên này đã mang đến cho chú một cảm giác vô cùng sảng khoái và bất ngờ, bởi vì một cặp về dancesport lại bỗng nhiên chuyển sang múa dân gian rất điêu luyện. Tiết mục của các cháu được biên đạo với những động tác được kết nối với nhau rất linh hoạt, động tác đẹp, duyên dáng, sắc sảo và đặc biệt là phần diễn xuất của hai cháu vẫn giữ được phong độ như buổi đầu tiên mà các cháu thi ở vòng loại, diễn xuất rất tốt. Tiết mục của các cháu rất hấp dẫn”Giám khảo Thúy Hạnh: “Hôm nay Đăng Quân và Bảo Ngọc bỏ bùa mê cô mất rồi. Hai bé nhỏ tuổi như vậy mà làm rất nhiều động tác khó, nhịp nhàng rất chuẩn. Và ánh mắt của bé Bảo Ngọc, cô nhìn ánh mắt của con một hồi và nghĩ ánh mắt này khi lớn lên chắc là có nhiều chàng trai ngất ngây lắm đây. Phần trình diễn vô cùng tuyệt vời!”Giám khảo Huy Tuấn: “Chúng ta đã có một tiết mục mở màn rất rực rỡ. Về mặt tạo hình có rất nhiều động tác phức tạp nhưng các cháu đã làm rất tốt và chú vô cùng thích thú tiết mục này”

Phần trình diễn của Đăng Quân và Bảo Ngọc:
Hoa Chanh

Ảnh Ân Nguyễn


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm