Xem lại loạt penalty cân não đầy tiếc nuối giữa Việt Nam và Curacao

08/06/2019 22:37 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) – Việt Nam và Curacao đã phải bước vào loạt sút penalty cân não để xác định xem ai sẽ là đội vô địch King’s Cup 2019. Và tại đây, thầy trò HLV Park Hang Seo đã để thua với tỷ số 4-5 một cách đầy tiếc nuối.

ĐIỂM NHẤN Việt Nam 1-1 (pen. 4-5) Curacao: Tinh thần bất khuất. Ông Park xuất sắc. Thất bại ngẩng cao đầu

ĐIỂM NHẤN Việt Nam 1-1 (pen. 4-5) Curacao: Tinh thần bất khuất. Ông Park xuất sắc. Thất bại ngẩng cao đầu

Việt Nam 1-1 (pen.: 4-5) Curacao. Thất bại ở loạt luân lưu cân não trước Curacao thật đáng tiếc nhưng tuyển Việt Nam đã có màn trình diễn đáng khen ngợi với nhiều điểm tích cực .

 

Xem lại loạt sút penalty giữa Việt Nam và Curacao (4-5)

Loạt sút đầu tiên:

Tiền đạo kỳ cựu Anh Đức dứt điểm chính xác. Bên kia chiến tuyến, số 9 của Curacao, Benschop, cũng thực hiện thành công quả 11m của mình. Tỷ số là 1-1.

Loạt sút thứ hai:

Công Phượng sút vọt xà ngang trong sự tiếc nuối của khán giả. Trong khi đó, Hooi lại thực hiện thành công. Tỷ số là 1-2 nghiêng về Curacao.

Loạt sút thứ ba:

Trọng Hoàng thực hiện thành công quả 11m. Sau đó, thủ thành Văn Lâm đã đoán trúng hướng sút của Antonia nhưng vẫn không thể ngăn cản. Tỷ số là 2-3 nghiêng về Curacao

Loạt sút thứ tư:

Ngọc Hải nhảy chân sáo sút penalty thành công. Sau đó, anh hướng về khán đài và ra dấu im lặng. Có lẽ trung vệ của Việt Nam không hài lòng với thái độ của các CĐV Thái Lan trên khán đài.

Về phía Curacao, Bacuna đánh lừa được Văn Lâm và thực hiện thành công quả penalty, nâng tỷ số lên 4-3 cho Curacao.

Chú thích ảnh
Quế Ngọc Hải ra dấu im lặng với CĐV Thái Lan

Loạt sút cuối cùng:

Văn Hậu và Maria đều thực hiện thành công. Điều đó đồng nghĩa với việc Curacao thắng chung cuộc 5-4 ở loạt luân lưu trước Việt Nam, qua đó giành chức vô địch King’s Cup 2019.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm