Xem 'Ký ức vui vẻ' tập 9: Minh Nhí đọ cơ bắp với Phạm Văn Mách

25/10/2019 20:40 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Ký ưc vui vẻ tập 9 có sự xuất hiện của 5 khách mời đặc biệt: nghệ sĩ Ánh Hoa, nghệ sĩ Minh Nhí, lực sĩ Phạm Văn Mách, diễn viên Mai Phương và diễn viên Xuân Nghị.

'Ký ức vui vẻ' tập 8: MC Quyền Linh kể chuyện 'cưa đổ' vợ và bí quyết 'tán tỉnh' thời trẻ

'Ký ức vui vẻ' tập 8: MC Quyền Linh kể chuyện 'cưa đổ' vợ và bí quyết 'tán tỉnh' thời trẻ

Tập 8 Ký ưc vui vẻ có sự xuất hiện của 5 khách mời đặc biệt: NSND Đào Bá Sơn, NSƯT Đức Khuê, diễn viên Thân Thúy Hà, diễn viên Hòa Hiệp và ca sĩ Trúc Nhân.

 

>> Link xem tập 9 Ký ức vui vẻ mùa 2 lúc 20h Chủ Nhật (27/10) trên kênh VTV3:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem trọn bộ Ký ức vui vẻ mùa 2 trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/ky-uc-vui-ve-mua-2

 

Ngay vừa “chào sân”, khán giả đã có màn cười nghiêng ngả khi chính nghệ sĩ Minh Nhí tuyên bố: “Tuy Phạm Văn Mách cơ bắp vậy chứ chưa biết ai hơn ai”.

Khác hoàn toàn với vị khách mời nhí nhảnh, lực sĩ Phạm Văn Mách lại tỏ vẻ hơi lo sợ khi ở thử thách hát karaoke trong khi không thể thuộc bất cứ ca khúc nào.

Sau chia sẻ của lực sĩ, nghệ sĩ Minh Nhí tiếp lời: “Minh Nhí không như bạn Phạm Văn Mách, bạn ấy nhỏ con bằng Minh mà bạn ấy lo quá”. Vừa ngắt lời, lực sĩ Phạm Văn Mách đã đến gần sát bên để gồng mình khoe cơ bắp. Không hề nao núng, Minh Nhí tung một câu khiến ai cũng phải bật cười: “Mách đừng có chảnh với Minh nha, Mách đô cơ bắp thì Minh Nhí cũng có cái đô nha”. Nói rồi, nghệ sĩ Minh Nhí không ngần ngại khoe bụng bự của mình để so với Phạm Văn Mách ngay trên sân khấu.

Clip: Nghệ sĩ Minh Nhí khoe “cơ bắp” cùng lực sĩ Phạm Văn Mách

Cũng trong Ký ức vui vẻ tuần này, sự xuất hiện của diễn viên Mai Phương được khán giả đặc biệt quan tâm. Mai Phương tâm sự: “Phải đến mùa 2, Mai Phương mới có đủ sức khỏe để tham gia được chương trình yêu thích này”.

Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập 9, tập 9 Ký ức vui vẻ vtv3,  ky uc vui ve tap 9 vtv3, Lại Văn Sâm, Hồng Vân, Thanh Bạch, xem vtv3, vtv3, Minh Nhí, Phạm Văn Mách, Mai Phương
Diễn viên Mai Phương (trái) tại Ký ức vui vẻ

Diễn viên Mai Phương cũng chia sẻ tin vui về sức khỏe của mình đến với khán giả truyền hình. Tình nghệ sĩ lại được lan tỏa rộng rãi hơn khi MC Lại Văn Sâm động viên Mai Phương: “Cố lên! Chúng tôi luôn ở bên em”.

Quay trở lại Ký ức vui vẻ ở một vị trí khác, nghệ sĩ Minh Nhí được dịp chỉa sẻ nhiều hơn khi ngồi cạnh người bạn thân nhất của mình là Hồng Vân. Dù hơi nhỏ nhắn, nghệ sĩ Minh Nhí tuyên bố: “Đến với chương trình với một tâm lý hoàn toàn thoải mái”.

Ký ức vui vẻ, Ký ức vui vẻ tập 9, tập 9 Ký ức vui vẻ vtv3,  ky uc vui ve tap 9 vtv3, Lại Văn Sâm, Hồng Vân, Thanh Bạch, xem vtv3, vtv3, Minh Nhí, Phạm Văn Mách, Mai Phương
Minh Nhí và đội trưởng Hồng Vân

Là một nghệ sĩ hài thành danh, được nhiều khán giả yêu thích, nhưng ít ai biết được Minh Nhí đã lớn lên trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Với thử thách liên quan đến máy phát đĩa ở những năm của thập niên 70, Minh Nhí chia sẻ rằng đó là một món đồ gắn liền với tuổi thơ và gia đình. Từ lúc 6 tuổi, Minh Nhí được ba cho nghe rất nhiều thể loại đĩa và từ đó niềm đam mê đã hình thành, lớn dần khi nào không biết.

Trên sân khấu, nghệ sĩ hài Minh Nhí gửi lời xin lỗi đến ba mình vì tuổi thơ hay nghịch phá. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Vì máy phát đĩa hay có những cái lỗ phía trên nên hồi nhỏ đã nhiều lần nghịch, lấy tăm để chọt vào những cái lỗ đó làm hỏng máy của ba”. 

Tập 9 Ký ưc vui vẻ phát sóng vào lúc 21h Chủ Nhật (27/10) trên kênh VTV3.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm