Xem ‘Học viện mẹ chồng’ tập 3: Lâm Khánh Chi thất vọng vì chồng Phi Hùng ‘không tâm đầu ý hợp’

10/08/2018 14:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tưởng chừng như Lâm Khánh Chi và Phi Hùng phải rất hiểu nhau, thế nhưng trong trailer mới nhất của tập 3 Học viện mẹ chồng, Khánh Chi và cả mẹ chồng đều tỏ rõ sự thất vọng về Phi Hùng...

Tập 3 Học viện mẹ chồng lên sóng lúc 20h Chủ nhật, ngày 12/8 trên VTV3 

XEM TRỰC TIẾP Học viện mẹ chồng tập 3 TẠI ĐÂY

Tập 3 Học viện mẹ chồng với chủ đề “Tâm đầu ý hợp” sẽ “kiểm tra” xem mức độ thấu hiểu của mẹ chồng, con dâu và con trai của từng gia đình. 

Chú thích ảnh
5 gia đình trong Học viện mẹ chồng
Chú thích ảnh
Bộ 3 giám khảo: Bảo Thanh- NSNL Lan Hương và Anh Dũng

Trailer Học viện mẹ chồng tập 3:

Trong tập trước, ca sĩ Lâm Khánh Chi đã chia sẻ về việc vì yêu mà sẵn sàng đánh đổi tất cả để làm con gái, và không bao giờ bỏ mặc chồng một mình. Phi Hùng cũng thừa nhận rằng ngay từ ban đầu gặp nhau cả hai đã nhận ra rằng họ sinh ra là dành cho nhau.

Tưởng chừng như Khánh Chi và Phi Hùng phải rất hiểu nhau, thế nhưng trong trailer mới nhất, sau khi nghe Phi Hùng chia sẻ: “Thắng thua ở đây không quan trọng một tí nào cả”, thì Khánh Chi và cả mẹ chồng đều tỏ rõ sự thất vọng “Sự thật là không tâm đầu ý hợp, không ai thua cuộc mà vui hết!”. Không biết trong phần thử thách nấu ăn đã xảy ra chuyện gì mà khiến cho hai bên bất đồng quan điểm như vậy?

Chú thích ảnh
Lâm Khánh Chi vào bếp

Chưa hết, không biết gia đình Khánh Chi đã làm gì mà khiến cho những gia đình khác bức xúc, đặc biệt là gia đình cô Lan Anh: “Khánh Chi là người nổi tiếng nhưng Khánh Chi cư xử không giống như người nổi tiếng chút nào...”

Tập 2 ‘Học viện mẹ chồng’: Lâm Khánh Chi ‘liều mạng’ nhận tội thay chồng

Tập 2 ‘Học viện mẹ chồng’: Lâm Khánh Chi ‘liều mạng’ nhận tội thay chồng

Trong tình huống “Tàng trữ vũ khí”, mặc dù “khẩu súng” là của Phi Hùng nhưng Khánh Chi đã nhận hết trách nhiệm về mình trước mặt mẹ chồng trong tập 2 Học viện mẹ chồng - chủ đề "Mâu thuẫn" lên sóng tối qua (5/8) trên kênh VTV3.

XEM TRỰC TIẾP tập 3 Học viện mẹ chồng lên sóng lúc 20h Chủ nhật, ngày 12/8 trên VTV3.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm