Xem 'Hậu cung Như Ý truyện': Fan sung sướng chứng kiến A Nhược bị quả báo

03/09/2018 18:58 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Có thể nói Hậu cung Như Ý truyện chính thức kịch tính từ trường đoạn A Nhược lật mặt, tố cáo Nhàn phi mưu hại 2 Hoàng tử, suýt dồn nàng vào chỗ chết.

Thế nên sau mấy tập chờ đợi, người hâm mộ phim đang "sướng rơn" vì những đoạn giới thiệu các tập tiếp theo cho thấy nô tì phản chủ này phải chịu chuỗi quả báo đáng đời.

Đầu tiên, chỗ dựa lớn nhất trong cung của Thận Quý nhân A Nhược là Hoàng thượng hóa ra chỉ giữ nàng ta bên mình bao năm vì sợ kẻ chủ mưu ra tay giết người diệt khẩu sau vụ tố cáo Nhàn phi. Thêm vào đó, có lẽ Hoàng thượng cũng muốn thay sủng phi của mình trả thù nên dù A Nhược rất hay được triệu vào thị thẩm, nàng cũng không thoát khỏi cảnh ấm ức như thế này.

Một đoạn giới thiệu khác từ đoàn làm phim cho thấy A Nhược, dù được phong Tần vị sau khi Như Ý ra khỏi lãnh cung, nàng ta vẫn không thể vênh vang trước mặt các phi tần khác. Khi có ý khẳng định mình ngang hàng với Gia tần, mẫu thân của Tứ A Ca, A Nhược ngay lập tức bị "sửa lưng" bằng cái tát trời giáng, cộng thêm màn sỉ vả để nàng ta không bao giờ quên xuất phát điểm nô tì phản chủ rồi nhân cơ hội trèo lên long sàng Hoàng đế.

Cuối cùng, người bị A Nhược trực tiếp hãm hại, phải chịu tủi nhục trong lãnh cung, là Như Ý cũng chính thức ra mặt trừng trị. Đoạn preview ghi lại những điều Như Ý nói với kẻ từng là nô tì từng là thân cẩn nhất của nàng vừa khiến khán giả hả hê vừa chứng minh một lần nữa diễn xuất "sắc như dao" của đại hoa đán.

Hiện phim Hậu cung Như Ý truyện đang chiếu trên trang phim Tencent vào tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Trong khi đó, khán giả Việt có thể xem bản phụ đề tiếng Việt (vietsub) trên ứng dụng FPT Play (có tính phí) hoặc bản thuyết minh chiếu vào 13h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, trên kênh HTV7, từ ngày 1/9.

Dàn phi tần mưu mô trong 'Hậu cung Như Ý truyện' 'siêu lầy' trong hậu trường

Dàn phi tần mưu mô trong 'Hậu cung Như Ý truyện' 'siêu lầy' trong hậu trường

Khán giả quen nhìn dàn phi tần trong Hậu cung Như Ý truyện ai ai cũng toan tính, bụng đầy âm mưu triệt hạ đối thủ, hẳn rất bất ngờ khi thấy họ thay đổi 180 độ trong hậu trường.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm