Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 4: Hương Tràm 'tái ngộ' cả hai tình cũ Bùi Anh Tuấn, Mai Tài Phến

16/08/2018 14:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đoạn clip giới thiệu tập 4 Giọng ải giọng ai, cảnh "thày giáo mưa" Mai Tài Phến "tan nát cõi lòng" khi nhìn Bùi Anh Tuấn ôm Hương Tràm khiến fan vô cùng phấn khích.

Để xem Giọng ải giọng ai các tập đã phát sóng, khán giả có thể theo dõi TẠI ĐÂY.

Tuần này, Giọng ải giọng ai tập 4 sẽ lên sóng với sự xuất hiện của 4 khách mời đặc biệt: Lâm Vĩ Dạ, Mai Tài Phến, Hương Tràm, Bùi Anh Tuấn. Theo đó, cuộc gặp gỡ "định mệnh" giữa bộ 3 Mai Tài Phến - Hương Tràm - Bùi Anh Tuấn diễn ra trong tập 4 này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những khoảnh khắc đầy bất ngờ và thú vị.

Chú thích ảnh
Hương Tràm - Mai Tài Phến

Mở đầu chương trình, khi được Đại Nghĩa hỏi muốn về với đội nào, Lâm Vỹ Dạ và Mai Tài Phến đều "đồng lòng" muốn được về với đội Trấn Thành khiến Trường Giang "tự ái" đòi đi về. Trấn Thành thấy vậy liền lấy làm đắc ý và sẵn "thêm dầu vào lửa", cho rằng đó là “nghiệp” mà Trường Giang phải trả do suốt ngày chỉ biết  nói móc méo người khác.

Tuy nhiên, không để Trấn Thành "hả hê" lâu, Lâm Vỹ Dạ đã tiết lộ lí do: "Em quyết định về đội anh Thành bởi vì em nghĩ là khi em về đội anh Thành em sẽ ốm hơn", khiến A Xìn"quê độ" đi thẳng một mạch kéo Mai Tài Phến về nhà, còn khán giả được phen cười ngất. 

Chú thích ảnh
Bùi Anh Tuấn, Lâm Vỹ Dạ về đội của Trường Giang 

Hai ca sĩ khách mời là Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn sau đó cũng bước ra sân khấu trong sự hào hứng của Trường Giang và Trấn Thành. Ngay khi vừa gặp mặt, Hương Tràm - Bùi Anh Tuấn đã trao nhau một cái ôm chào hỏi "thắm thiết". Nếu Đại Nghĩa, Trường Giang, Trấn Thành, Lâm Vĩ Dạ và khán giả ở trường quay vô cùng phấn khích vì điều này, thì Mai Tài Phến ngược lại lại gục mặt và cho biết "Tự nhiên em bị chóng mặt quá".

Chú thích ảnh
Bùi Anh Tuấn ôm Hương Tràm khiến Mai Tài Phến "hoa mày chóng mặt"

Dù cuối cùng Hương Tràm chọn về đội của Trấn Thành và "thầy giáo mưa" Mai Tài Phến đã có dịp thể hiện sự ga-lăng, phong độ của mình bằng cách mạnh mẽ "đẩy" Trấn Thành ngồi lại ghế, một mình bước ra sân khấu dắt tay Hương Tràm về ghế Bình luận. Nhưng trong quá trình bình luận, Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn lại nhiền lần thể hiện sự ăn ý khiến Mai Tài Phến "bốc khói" còn Trấn Thành ngồi kế bến phải liên tục "vuốt giận", hứa hẹn một cuộc “đối đầu” không khoan nhượng sẽ diễn ra trên sân khấu Giọng ải giọng ai tuần này.

Đón xem tập 4 Giọng ải giọng ai, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 18/08 trên kênh HTV7.

[Trailer] Giọng ải giọng ai - Tập 4

Lệ Rơi bất ngờ 'sánh vai' cùng Bùi Anh Tuấn

Lệ Rơi bất ngờ 'sánh vai' cùng Bùi Anh Tuấn

Tưởng “giấc mộng” showbiz đã tan khi Lệ Rơi quyết định quay về trồng ổi, nhưng mới đây, anh chàng này lại một lần nữa xuất hiện trong MV sắp ra mắt của ca sỹ Bùi Anh Tuấn.

M.T - Ảnh & clip: Điền Quân Media

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm