Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 13: Lê Giang đòi gả con gái cưng Lê Lộc cho Khắc Hưng

19/10/2019 20:23 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 13 Giọng ải giọng ai tuần này, bên cạnh sự xuất hiện của hai nghệ sĩ kì cựu của làng hài là Lê Giang, Chí Tài, còn có sự xuất hiện của hai nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng, Khắc Việt khiến Trấn Thành, Trường Giang vui mừng ra mặt. 

Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 11: Trấn Thành, Trường Giang ra sức 'dụ' Quân A.P về đội

Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 11: Trấn Thành, Trường Giang ra sức 'dụ' Quân A.P về đội

Lần đầu xuất hiện tại tập 11 Giọng ải giọng ai, Quân A.P khiến Trấn Thành, Trường Giang thích thú ra sức níu kéo về đội của mình. 

>> Link xem tập 13 Giọng ải giọng ai lúc 19h30, thứ Bảy ngày 19/10 trên trên kênh HTV7:

http://www.htv.com.vn/truc-tuyen?channel=1

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv7-hd-256.html

 

>> Link xem trọn bộ Giọng ải giọng ai trên HTV TV show:

http://www.htv.com.vn/tv-show

http://www.htv.com.vn/giong-ai-giong-ai

Lần đầu tham gia chung gameshow với Khắc Hưng, Lê Giang đã “đánh tiếng” gả con gái Lê Lộc cho chàng nhạc sĩ tài hoa. Bên cạnh đó, Khắc Hưng cũng không phụ lòng Lê Giang khi liên tục xưng “mẹ - con” trên sóng truyền hình làm mọi người vô cùng thích thú. 

Ngay khi thấy Khắc Hưng xuất hiện trên sân khấu, Trấn Thành khéo léo dò hỏi: “Em có thích bạn gái là diễn viên hài không?” - Nam nghệ sĩ thật thà chia sẻ, anh chưa hề nghĩ tới nhưng sau chương trình “chắc là có” khiến Trấn Thành chọc ghẹo, nên gọi Lê Giang là bác gái cho quen.

giọng ải giọng ai, giọng ải giọng ai htv7, tập 13 giọng ải giọng ai, trấn thành, trường giang, lê giang, khắc việt, khắc hưng, lê lộc
Khắc Hưng - Lê Giang

Riêng nghệ sĩ Lê Giang, sau khi biết chàng nhạc sĩ tài hoa có tuổi đời xêm xêm với con gái mình cũng nhiều lần “đánh tiếng” đòi gả con gái anh.

Clip: Lê Giang đánh tiếng gả Lê Lộc cho Khắc Hưng

Đặc biệt trong phần thi Hóa thân, nhận định thí sinh hát hay hát dở, để khẳng định ý kiến của mình là đúng, Lê Giang đã tranh thủ nhận con rể “Hưng con nghe lời mẹ đi” khiến mọi người thay nhau hoảng hốt.

Không phụ lòng mong mỏi của mọi người, ở vòng loại thí sinh, chàng nhạc sĩ trẻ thay vì ngượng ngùng cũng bạo dạn nhận mình là “con” và kết hợp vô cùng ăn ý với Lê Giang khi xưng “mẹ - con” rất tự nhiên trên sóng truyền hình. Anh chàng còn chiều ý “mẹ” trong việc lựa chọn thí sinh hát hay, hát dở.

Trước đó, Lê Lộc từng là nữ chính tại gameshow Người ấy là ai và từng bị mẹ Lê Giang "rao gả" khắp các gameshow...

Đón xem tập 13 Giọng ải giọng ai mùa 4 lúc 19h30, thứ Bảy, ngày 19/10 trên kênh HTV7.

 

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm