Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 11: Trấn Thành, Trường Giang ra sức 'dụ' Quân A.P về đội

02/10/2019 19:02 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu xuất hiện tại tập 11 Giọng ải giọng ai, Quân A.P khiến Trấn Thành, Trường Giang thích thú ra sức níu kéo về đội của mình. 

Tập 10 'Giọng ải giọng ai': Trung Quân Idol và Giang Hồng Ngọc chia đôi giải thưởng

Tập 10 'Giọng ải giọng ai': Trung Quân Idol và Giang Hồng Ngọc chia đôi giải thưởng

Trong tập 10 Giọng ải giọng ai, cả Trung Quân Idol và Giang Hồng Ngọc đều thắng lớn và cùng "ẵm" 25 triệu đồng tiền thưởng.

Ngoài Quân Q.P còn có Gin Tuấn Kiệt và hai nữ khách mời Puka, Quỳnh Châu. Đây là lần đầu tiên Quân A.P tham gia chương trình.

Chú thích ảnh
Dàn khách mời tại tập 11 Giọng ải giọng ai

Ngay khi Quân A.P và Gin Tuấn Kiệt xuất hiện, MC Đại Nghĩa khen Quân A.P “lần đầu tiên gặp em, đẹp trai như lời đồn” khiến nam ca sĩ ngượng đỏ mặt.

Khi được hỏi đã xem chương trình chưa, Quân A.P trả lời có xem những đoạn cắt ngắn trên Youtube. Trấn Thành liền bắt bẻ đàn em “tại sao không xem dài”, khiến Quân A.P chỉ biết cười trừ...

Giọng ca Ai là người thương em được Trấn Thành, Trường Giang ra sức níu kéo về đội. Khi Trấn Thành lên tận sân khấu để chọn Quân A.P thì Trường Giang cũng đứng dậy lên tiếng “Thành, nhường tôi được không”.

Trailer Giọng ải giọng ai tập 11

Trong khi đó, xuất hiện đến lần thứ ba tại chương trình, Gin Tuấn Kiệt lại bị hai đội trưởng “hắt hủi” không thương tiếc.

Khi Gin Tuấn Kiệt thổ lộ đã xuất hiện 2 lần ở chương trình và đều về đội Trấn Thành thì “nhất quá tam nhì ba bận” anh chàng vẫn muốn về với A Xìn, Trấn Thành liền từ chối ngay.

Giọng ải giọng ai, Giọng ải giọng ai tập 11, Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa, Quân Q.P, Gin Tuấn Kiệt, Puka, Quỳnh Châu, giong ai giong ai, htv7
Đội Trường Giang. 

Quê độ, Gin Tuấn Kiệt đành xin về đội Trường Giang thì cũng bị từ chối nốt. Thương cho người em bị bỏ bê, Puka liền an ủi “Gin, đi về với chị” khiến Đại Nghĩa “cười ra nước mắt”.

Giọng ải giọng ai, Giọng ải giọng ai tập 11, Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa, Quân Q.P, Gin Tuấn Kiệt, Puka, Quỳnh Châu, giong ai giong ai, htv7
Đội Trấn Thành

Ở một diễn biến khác, Trường Giang hỏi “Gin là gì” thì Trấn Thành thêm vào “Ý em nói em còn “gin” đó”, chàng ca sĩ điển trai liền giải thích: “Đúng rồi, cho mọi người thấy được sự trong trắng của em”. Màn thú nhận còn trong trắng của Gin Tuấn Kiệt đã làm dàn bình luận phấn khích, cười lăn lộn.

Kết quả, Quân A.P về với đội Trấn Thành còn  Gin Tuấn Kiệt về với đội Trường Giang. 

Đón xem tập 11 Giọng ải giọng ai  mùa 4 lúc 19h30 thứ Bảy ngày 5/10/2019 trên kênh HTV7.

 

>> Link xem tập 11 Giọng ải giọng ai lúc 19h30, thứ Bảy ngày 5/10/2019 trên kênh HTV7:

http://www.htv.com.vn/truc-tuyen?channel=1

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv7-hd-256.html

 

>> Link xem trọn bộ Giọng ải giọng ai trên HTV7 TV show:

http://www.htv.com.vn/tv-show

http://www.htv.com.vn/giong-ai-giong-ai

 

An Đạt. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm