Xem 'Giọng ải giọng ai' tập 1: Anh Đức – Nam Thư thay phiên 'tố' nhau chuyện yêu đương

23/07/2019 11:53 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay tập mở màn Giọng ải giọng ai mùa 4, hai khách mời “bá đạo” Nam Thư – Anh Đức liên tục “bóc phốt” nhau khiến ban bình luận chỉ biết cạn lời.

Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa đồng loạt trở lại 'Giọng ải giọng ai' mùa 4

Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa đồng loạt trở lại 'Giọng ải giọng ai' mùa 4

Gameshow tìm kiếm giọng ca trở lại mùa 4 với  ban bình luận là hai nghệ sĩ hài Trấn Thành, Trường Giang cùng MC Đại Nghĩa.

Là đôi bạn thân trên các sân khấu lớn nhỏ lẫn ngoài đời thực, Anh Đức và Nam Thư được dịp tái ngộ ngay tập đầu Giọng ải giọng ai mùa 4.

Tuy nhiên, thay vì dành cho nhau những lời “mật ngọt yêu thương” thì cặp đôi này lại liên tục “bóc phốt” nhau khiến cả trường quay cười “lên bờ xuống ruộng”.

(Clip: Anh Đức – Nam Thư thay phiên “tố” chuyện yêu đương) 

Chỉ vừa xuất hiện trên sân khấu, khi MC Đại Nghĩa khen Anh Đức “dạo này đẹp trai hẳn ra” thì ngay lập tức Trấn Thành “ship” cặp đôi cùng Nam Thư ngay trên sóng truyền hình.

Dù cả hai chia sẻ đang độc thân nhưng khi được Trấn Thành “mai mối” thì Anh Đức lẫn Nam Thư lại “lồng lộn” chối đây đẩy không đồng ý.

Chú thích ảnh
Trấn Thành, Trường Giang cùng MC Đại Nghĩa trong tập 1

Chưa dừng ở đó, cặp đôi “oan gia” lại “khẩu chiến” ở phần chọn đội. Nếu như Anh Đức mong muốn về đội của Trấn Thành thì Nam Thư lại muốn về đội Trường Giang.

Trong phần thi của các thí sinh, nhiều lần Nam Thư “đối đầu” bất chấp với Anh Đức khi liên tục đưa ra những lời nhận xét trái chiều với bạn thân của Trấn Thành.

Bên cạnh đó, cô còn tiết lộ bí mật “động trời” rằng chính Anh Đức thường xuyên nhắn tin tán tỉnh cô. Trong các cuộc gặp gỡ ở hậu trường, Anh Đức luôn có những hành động “gạ gẫm”, dụ dỗ nữ diễn viên “Ai là người thứ ba”…

Chú thích ảnh
Ca sĩ Thu Thủy- khách mời tập 1

Tập mở màn Giọng ải giọng ai còn có sự tham gia của 2 khách mời Thu Thủy và Chi Dân phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7, ngày 27/7/2019 trên kênh HTV7.

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm