Xem 'Diên Hy Công Lược' tập 23, 24: Anh Lạc lập mưu hại Hoằng Trú

03/08/2018 09:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Một lần nữa, Ngụy Anh Lạc lại dùng chiêu "gậy ông đập lưng ông" để khiến những kẻ hại mình phải trả giá.

Xem các tập mới nhất phim Diên Hy Công Lược tại đây.

Tuy đã phát hiện Hoằng Trú chính là kẻ khiến chị mình bỏ mạng trong tủi nhục, nhưng vì phụ thân đã khuyên không nên làm ầm ĩ chuyện này, Hoàng hậu cũng dặn cô phải khoan dung, nên Anh Lạc chỉ còn cách nhẫn nhịn.

Trong khi đó, Hoằng Trú đồng ý bù đắp bằng cách tiến cử phụ thân Anh Lạc làm quan và nạp A Mãn làm thiếp để nàng có tên trong phần mộ của dòng họ.

Nhưng chằng ngờ hắn chứng nào tật nấy, nổi tính háo sắc, muốn chiếm đoạt cả Anh Lạc. Một đêm, trước khi rời cung, Hoằng Trú thấy Anh Lạc lén lút đi lại, liền bắt thái giám phải đổi y phục cho mình.

Chú thích ảnh
Anh Lạc tìm cách đổ tội cho Hoằng Trú trước mặt Hoàng thượng

Phát hiện Anh Lạc lén lút làm lễ cúng cho chị gái, hắn uy hiếp cô phải nghe nghe theo mình nếu không sẽ tố cáo. Anh Lạc giả vờ làm nũng nhưng âm thầm đốt lá cà độc (loại thuốc ngủ lấy từ chỗ Diệp Thiên Sĩ).

Hoằng Trú phát hiện có điều gì đó không ổn, biết là trúng kế của Anh Lạc nên chạy đi. Hoằng Trù trốn chạy thì thấy Anh Lạc đuổi theo, liền kêu to để dụ thị vệ đến.

Thấy kế hoạch không thành, Anh Lạc bèn đi trước một bước, tố cáo Hoằng Trù làm nhục mình để giấu nhẹm chuyện lập mưu trả thù. Hoàng thượng thẩm vấn cả hai, thấy Anh Lạc y phục không chỉnh tề, trong khi Hoằng Trú mặc quần áo của thái giám để ở lại trong cung, liền tức giận tát em trai mình.

Trailer phim Diên Hy Công Lược

Liệu Hoằng Trú sẽ làm gì để gây khó dễ với Anh Lạc sau va chạm lần này? Liệu cô có thể bình an vượt qua và trả thù cho tỷ tỷ? Mời quý vị theo dõi các tập tiếp theo vào tối thứ Năm đến Chủ nhật hàng tuần.

Xem 'Diên Hy Công Lược' tập 21-22: Phó Hằng đau lòng, phát hiện Anh Lạc định giết mình

Xem 'Diên Hy Công Lược' tập 21-22: Phó Hằng đau lòng, phát hiện Anh Lạc định giết mình

Kết thúc tập 20 phim Diên Hy Công Lược, Thư Quý nhân ra tay trộm viên Xá Lợi tử quý giá mình từng dâng tặng nhằm đẩy Hoàng hậu và Ngụy Anh Lạc vào thế khó.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm