Xem 'Diên Hy Công Lược' tập 21, 22: Phó Hằng đau lòng, phát hiện Anh Lạc định giết mình

02/08/2018 12:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Kết thúc tập 20 phim Diên Hy Công Lược, Thư Quý nhân ra tay trộm viên Xá Lợi tử quý giá mình từng dâng tặng nhằm đẩy Hoàng hậu và Ngụy Anh Lạc vào thế khó.

Xem các tập mới nhất phim Diên Hy Công Lược tại đây.

Sang tới tập 21, chiếu trên FPT Play vào tối 2/8, khán giả đang tò mò bằng cách nào cung nữ "ranh ma, gian xảo" nhất hậu cung Ngụy Anh Lạc vượt qua cửa ải lần này.

Theo những gì được hé lộ trong đoạn giới thiệu tập 21, Ngụy Anh Lạc tiên đoán được thủ phạm trộm Phật Chi Liên chính là Thư Quý nhân và trong thời gian ngắn như vậy, tang vật chưa thể tẩu tán ra ngoài, mà vẫn ở trên người cô ta.

Vấn đề là làm thế nào để đường đường chính chính lấy nó khỏi người Thư Quý nhân trước con mắt của Hoàng thượng và cả hậu cung.

Cái khó ló cái khôn, Ngụy Anh Lạc khôn khéo lợi dụng màn ảo thuật để giải vây cho cả Thường Xuân Cung.

Trailer phim Diên Hy Công Lược:

Âm mưu bất thành, Cao Quý phi và Thư Quý nhân tiếp tục bày kế hãm hại bằng cách tạo bằng chứng giả cho thấy thủ phạm hãm hại A Mãn, tỷ tỷ ruột của Anh Lạc, chính là Hoàng hậu và Phó Hằng, đồng thời đưa cho cô một gói thuốc độc.

Tập 22 Diên Hy Công Lược khép lại với cảnh Thuần Phi ngăn cản Phó Hằng uống trà mà Anh Lạc dâng lên. Liệu cô có vì một phút hồ đồ mà hãm hại tỷ đệ Phú Sát? Phó Hằng phản ứng ra sao khi thấy người thương bị tố cáo định hãm hại mình?

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Câu trả lời sẽ có trong tập 21, 22 phim Diên Hy Công Lược. Mời quý khán giả đón xem.

Xem 'Diên Hy Công Lược': Càn Long uy nghi thực chất 'siêu lầy' trong hậu trường

Xem 'Diên Hy Công Lược': Càn Long uy nghi thực chất 'siêu lầy' trong hậu trường

Nhìn Nhiếp Viễn hóa thân thành Càn Long đế uy nghi tại thượng, hơi cau mày là có thể khiến quần thần khiếp sợ, ít ai ngờ nam diễn viên lại "lầy lội" sau hậu trường thế này.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm