Xem 'Diên Hy Công Lược' tập 19-20: Vỡ tim với màn hôn lén của Phó Hằng

30/07/2018 11:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ai cũng biết về sau Ngụy Anh Lạc sẽ trở thành Lệnh phi của Càn Long, nhưng vẻ soái ca quân tử của Nhất đẳng Thị vệ Phó Hằng vẫn khiến một lượng fan không nhỏ của Diên Hy Công Lược trông ngóng những cảnh tình cảm giữa anh và nữ chính.

Quý khán giả và độc giả có thể xem Diên Hy Công Lược tập 19-20 sẽ được lên sóng vào thứ Năm (2/8) tại đây.

Đoạn xem trước của hai tập 19-20 cho thấy căn bệnh thủy đậu bỗng trở thành cái cớ cho bộ ba Càn Long - Anh Lạc - Phó Hằng gần gũi và hiểu nhau nhiều hơn.

Được sự ủy thác của Hoàng hậu Phú Sát, Ngụy Anh Lạc tự tay bôi thuốc cho Hoàng thượng. Đây là lần đầu tiên hai người nói chuyện nhiều và riêng tư như vậy.

Nhưng có lẽ vì lần bôi thuốc đó mà Anh Lạc cũng bị lây bệnh. Trong lúc mệt mỏi nhất, nàng được Phó Hằng tận tình chăm sóc cả đêm.

Là cô gái đặc biệt thông minh, cơ trí, tất nhiên cũng vô cùng xinh đẹp, dễ nhận thấy ánh mắt và trái tim Phó Hằng đã hướng về Anh Lạc. Đoạn preview hé lộ phân cảnh anh lén đặt một nụ hôn lên má mỹ nhân đang đốn tim người hâm mộ.

Đón xem các tập tiếp theo phim Diên Hy Công Lược vào tối thứ Năm đến Chủ nhật hàng tuần trên trang IQiyi, Trung Quốc.

Xem 'Diên Hy Công Lược' tập 17-18: Ngũ A Ca suýt bị chôn sống khi vừa chào đời

Xem 'Diên Hy Công Lược' tập 17-18: Ngũ A Ca suýt bị chôn sống khi vừa chào đời

Nếu không có Ngụy Anh Lạc kịp thời ngăn cản, Ngũ A Ca đã bị người của Cao Quý phi chôn sống khi vừa lọt lòng, và bộ phim đình đám một thời "Hoàn Châu Cách Cách" sau này cũng... chẳng còn vai nam chính nữa.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm