Xem 'Diên Hy Công Lược': Ngụy Anh Lạc hướng dẫn tô son chuẩn phi tần

07/08/2018 07:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn video Ngô Cẩn Ngôn, người đảm nhiệm vai chính trong bộ phim cung đấu Diên Hy Công Lược, hướng dẫn cách tô son lòng môi đang gây sốt.

Cùng với sức nóng đang ngày lên cao của phim chiếu mạng Diên Hy Công Lược, lượng người theo dõi và tương tác trên trang cá nhân của Ngô Cẩn Ngôn cũng gia tăng nhanh chóng.

Mới đây, rất nhiều fan tỏ ra thích thú với đoạn video nữ diễn viên hướng dẫn cách tô son lòng môi, đúng kiểu các phi tần trong Diên Hy Công Lược đang áp dụng.

Chú thích ảnh
Từ quý phi tới hoàng hậu... các nữ nhân trong phim đều chuộng cách tô son lòng môi

Video được đăng tải trên trang Weibo chính thức của Ngô Cẩn Ngôn:

Tuy không sở hữu vẻ đẹp chim sa cá lặn, Ngô Cẩn Ngôn đang trở thành ngôi sao sáng trên màn ảnh Hoa ngữ nhờ vai nữ chính Ngụy Anh Lạc trong Diên Hy Công Lược, đang chiếu trên trang Iqiyi với tỷ suất theo dõi trung bình các tập gần đây đều trên 200 triệu lượt xem.

Đây là vai diễn mà nhà sản xuất Vu Chính nhận xét là "đo ni đóng giày" cho Ngô Cẩn Ngôn: "Vẻ đẹp của nữ chính không cần quá ngọt ngào, kiều diễm, cũng không quá trẻ. Ngụy Anh Lạc cứng đầu, kiên định và hơi nham hiểm, sau đó mới được hoàng hậu bồi dưỡng thành nữ nhân tài sắc. Khí chất của Ngô Cẩn Ngôn rất phù hợp nhân vật này".

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Sinh năm 1990, Ngô Cẩn Ngôn từng theo học khoa Biểu diễn ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, sau này đầu quân vào công ty giải trí của Vu Chính.

Cô từng tham gia nhiều phim nhưng tên tuổi chỉ thực sự tỏa sáng với vai diễn nặng kí trong Diên Hy Công Lược.

Xem 'Diên Hy Công Lược' tập 29, 30: Cao Quý phi đẩy Hoàng hậu sảy thai, Nhàn phi tranh thủ nịnh Thái hậu

Xem 'Diên Hy Công Lược' tập 29, 30: Cao Quý phi đẩy Hoàng hậu sảy thai, Nhàn phi tranh thủ nịnh Thái hậu

Đàn dơi hung dữ đã gây ra hậu quả nghiêm trọng trong buổi yến tiệc, có đủ mặt Thái hậu và các phi tần hậu cung.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm